พลอย เฌอมาลย์ งานเข้า นายอำเภอเกาะพะงัน แจ้งความ หลังปกปิดไทม์ไลน์-ไม่กักตัวจนติดโควิด

พลอย เฌอมาลย์ งานเข้า นายอำเภอเกาะพะงัน แจ้งความ หลังปกปิดไทม์ไลน์-ไม่กักตัวจนติดโควิด
Entertainment Report_2
12 พฤษภาคม 2564 ( 17:50 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กำลังอยู่ในกระแสทีเดียว เมื่อนักแสดงสาว "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" ดาราสาวติด โควิด-19 หลังจากไปเที่ยวเกาะพะงันแล้วไม่ยอมกักตัว ล่าสุด นายอำเภอ อ.เกาะพะงัน หอบหลักฐานเข้าแจ้งความหลังปกปิดไทม์ไลน์-ไม่กักตัวตามมาตรการของ จ.สุราษฎร์ธานี 

 

 

หลังจาก "พลอย เฌอมาลย์" ออกมาขอโทษผ่านไอจี ซึ่งตอนนี้รักษาตัวอยู่ใน Hospitel หลังติด โควิด-19 พร้อมทั้งอัปเดตเพิ่ม แต่ล่าสุดดูเหมือนเรื่องจะไม่จบง่ายเพราะ เรื่องเด่นเย็นนี้ของช่อง 3 รายงานว่า "นายพูลศักดิ์ โสภณปทุมรักษ์" นายอำเภอเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ในฐานะหัวหน้าศูนย์ควบคุมโรคติดต่อโควิด 19 อ.เกาะพะงัน หอบหลักฐานเข้าแจ้งความ ดำเนินคดีกับ พลอย เฌอมาลย์ ที่ตรวจพบว่าติดเชื้อ หลังกลับจากเที่ยวเกาะพะงัน และไม่ยอมกักตัวตามมาตรการแต่แรก ซึ่งจะแจ้งในข้อหาให้ข้อมูลอันเป็นเท็จ ปกปิดไทม์ไลน์ และไม่ยอมกักตัว 14 วันตามมาตรการ หลังมาจากพื้นที่เสี่ยง

ซึ่งก่อนหน้านี้ทุกคนที่เดินทางเข้าเกาะพะงัน ต้องผ่านการตรวจคัดกรองตามมาตรการควบคุมโรคของ จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง ต้องยินยอมกรอกข้อมูลเพื่อทำการกักตัว 14 วัน หากไม่ยินยอมให้เจ้าหน้าที่ด่านหน้าจุดตรวจคัดกรอง จะให้เดินทางกลับทันที แต่ในไทม์ไลน์ของ พลอย มีการย้ายโรงแรมถึง 3 แห่ง ทางนายอำเภอเกาะพะงันได้เข้าแจ้งความเอาผิดกับพลอยแล้ว ซึ่งนายอำเภอเผยว่าพลอยยังปกปิดเจ้าหน้าที่ตอนโทร.ไปถามว่าบอกว่าอยู่ในที่พัก ทั้งที่ออกเที่ยวในไทม์ไลน์หลายสถานที่ ซึ่งนายอำเภอเผยว่าอยากฟ้องให้เป็นกรณีตัวอย่าง เพราะนี้คือกฎของผู้ที่มาจากพื้นที่เสี่ยงต้องปฏิบัติตาม 

 

ขอบคุณภาพจาก เรื่องเด่นเย็นนี้ 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chermarn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง