การ์ดห้ามตก! รวมคนบันเทิง ติดโควิด-19!

การ์ดห้ามตก! รวมคนบันเทิง ติดโควิด-19!
Entertainment Report_2
10 พฤษภาคม 2564 ( 10:40 )
17.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทยอยแจ้งข่าวกันเรื่อย ๆ ไวรัสจัดหนักมาก! ต้องบอกว่าปี 2020 ข้ามมาปี 2021 เป็นปีที่ โควิด-19 บุกของจริงในหลายระลอก คนในแวดวงบันเทิง นอกจากต้องปรับตัวในการทำงานในกองถ่ายแล้ว ยังมีดาราหลายคนที่ได้รับเชื้อไวรัส และพากันกักตัวจำนวนมาก และการระบาดระลอกใหม่นี้ ก่อนสงกรานต์ มีดาราที่ป่วย โควิด-19 แล้วหลายคนและที่ติดเพิ่มในระลอกนี้ อาทิ แสตมป์ อภิวัชร์ , ปีโป้ ณัชพัณณ์  , กัสจัง จิรันธนิน ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า วิเชียร , แบงค์ ธิติ , พิ้งค์พลอย ปภาวดี, หยาดทิพย์ ราชปาล,นิวเคลียร์ หรรษา,แจ๊ส ชวนชื่น ,บอล เชิญยิ้ม  ฯลฯ และยอดติดเพิ่มขึ้นทุกวันในการระบาดระลอกนี้ และหลายคนได้ทยอยกลับบ้านแล้ว และพรากชีวิตตลกดังอย่าง "น้าค่อม ชวนชื่น" ไปอย่างไม่มีวันกลับ 

 

อัปเดต ดาราติดโควิด-19

"พลอย เฌอมาลย์" แจ้งข่าวหลังตรวจโควิดรอบที่ 4 ก่อนกลับมาทำงาน ในที่สุดเจ้าตัวก็แจ้งว่าติด โควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ไว้อย่างละเอียดในไอจีส่วนตัวของพลอย ที่ไปเที่ยวทะเลใต้มา เจ้าตัวฝากขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับการติดโควิดในครั้งนี้ของพลอยด้วย ซึ่งตอนนี้พลอยได้เข้ารักษาตัวที่ Hospitel เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากคนในวงการบันเทิงจำนวนมาก

 

 

เต้ วิทย์สรัช เจ้าของเพลงฮิต ความทรงจำ , ถ้ามีอยู่จริง ฯลฯ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยชี้แจงว่า สวัสดี โควิด-19 ผมได้รับเชื้อนะครับ และได้เข้ารักษาตัวที่ รพ. เรียบร้อยแล้ว ผมต้องขอโทษบุคคลและสถานที่ ที่ผมได้ไปและพบเจอมาด้วยนะครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยจากโควิด-19 ครับ นอกจากนี้คุณพ่อคุณแม่ของเต้ ก็ยังได้รับเชื้อโควิด-19 ด้วย (เต้กลับบ้านได้แล้ว) 

พลอยภัช ภัชธร นักแสดงสาวสังกัด GMMTV ตรวจหาเชื้อวันที่ 29 เม.ย.2564 ต่อมาวันที่ 30 เม.ย.2564 ทางโรงพยาบาลได้โทรมาแจ้งผลเป็นบวก พบเชื้อโควิด-19 พลอยภัชเผยว่ายังไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ และเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว และเรียบเรียงไทม์ไลน์และแจ้งยกเลิกงานในขณะนี้ไปก่อน (รักษาตัวที่บ้านแล้ว) 

 

 

"เต ตะวัน" ดาราวัยรุ่นชื่อดังของค่าย GMMTV ติดโควิด-19 เจ้าตัวมีอาการไอ แลได้เข้าตรวจโควิดอีกครั้ง และล่าสุด ต้นสังกัด แจ้งว่ามีผลตรวจเป็นบวก และกำลังไร่เรียงไทม์ไลน์เพื่อแจ้งผู้ที่ใกล้ชิดและเกี่ยวข้องได้ทราบ เจ้าตัวกำลังเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาในลำดับต่อไป ล่าสุดมีอาการปอดอักเสบเล็กน้อย 

เต ตะวัน ติดโควิด-19

 

ติด โควิด-19 เมื่อ 6 เม.ย.2564 หลังจากไปงานร่วมงานงานหนึ่ง เจ้าตัวโพสต์ชี้แจงอาการและไทม์ไลน์ต่าง ๆ ไว้ในไอจี และแสดงความเสียใจ พร้อมขอโทษทุกคนต่อเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างมาก ที่ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบ ซึ่งเจ้าตัวได้รับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแล้ว ท่ามกลางกระแสแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความห่วงใยจำนวนมาก สำหรับงานคอนเสิร์ต ต้องยกเลิกไปก่อนหลังจากแสตมป์ติดโควิด (กลับบ้านแล้ว)

 

 

 

ดาราวัยรุ่นชื่อดัง โพสต์ไอจี ระบุว่า ผลตรวจโควิดเป็นบวกและได้รับเชื้อ และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพร้อมแจ้งไทม์ไลน์ทั้งหมด ที่ได้ไปในสถานที่ต่าง ๆ และถ่ายละคร สำหรับกองละครของปีโป้นั้น ทางช่องวัน 31 ได้แจ้งยกเลิกคิวถ่ายละครของปีโป้ไปก่อน ในการเพื่อรักษาตัวกับโรค โควิด-19 ซึ่งปีโป้ขอโทษและขอแสดงความเสียใจที่ทำให้เกิดผลกระทบกับคนอื่นสำหรับการป่วยในครั้งนี้ด้วย (กลับบ้านแล้ว)

 

 

 

 

  •  "ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี"

รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ซึ่งเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวด Miss ECO International ที่ประเทศอียิปต์ ซึ่ง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" เผย ออยล์ จุฑามาศ ติดโควิด 19 ซึ่งเจ้าของและทีมงานบินกลับไม่รับผิดชอบใด ๆ ซึ่งตอนนี้ที่ติดแน่ ๆ คือ นางงามจากไอส์แลนด์, ฟิลิปปินส์, อาร์เจนตินา, มาเลเซีย, มอนเตเนโกร, แคนาดา และไทย โดยตอนนี้ไม่มีใครดูแล ต้องอยู่กันตามลำพังที่โรงแรม ซึ่งออยล์เริ่มป่วยตั้งแต่ก่อนรอบไฟนอลประมาณ 1 อาทิตย์ และเดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาลด้วยตัวเอง ก่อนพบว่าเป็น โควิด-19 เบื้องต้นแพทย์ให้กักตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ตอนนี้ทางกองประกวดมิสแกรนด์จะเป็นผู้ดูแลออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ออยล์เอง (ล่าสุดออย เดินทางกลับไทยและไม่มีเชื้อโควิดแล้ว แต่กักตัวจนถึงปลายเดือนเมษายนนี้ และไม่พบเชื้อแล้ว

 

ออยล์ จุฑามาศ 

 

 

 

  •  "กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล"

นักแสดงสาวและยูทูบเบอร์ชื่อดัง ประกาศผ่านไอจีว่าตนเองนั้นได้ติด โควิด-19 และแจ้งไทม์ไลน์ในไอจีอย่างละเอียด ซึ่งมีการเดินทางไปที่เชียงใหม่ ทั้งผับและร้านอาหารชื่อดังหลายร้าน ซึ่งกัสจัง โพสต์ขอโทษและแจ้งไทม์ไลน์ไว้อย่างชัดเจน ซึ่งเจ้าตัวเดินทางไปหลายที่และขอโทษทุกคนที่ทำให้ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ซึ่งในแก๊งยูทูบเบอร์และคนใกล้ชิด ได้ทยอยแจ้งข่าวและทยอยกักตัวแล้ว ซึ่งกัสจังกำลังจะได้เล่นภาพยนตร์และมีการเข้าไปพูดคุยเรื่องบทมาก่อนหน้านี้ (กลับบ้านแล้วกักตัวต่อ

 

 

 

 

สามีของ "นิวเคลียร์ หรรษา" แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัวว่า เจ้าตัวได้ตรวจ โควิด-19 ผลเป็นบวก เจ้าตัวแจ้งไทม์ไลน์กับเจ้าหน้าที่ และพร้อมเข้ารักษาตัวกับโรงพยาบาลแล้ว อีกทั้งเจ้าตัวยังขอโทษกับผู้ที่ได้ใกล้ชิด ถึงผลกระทบในครั้งนี้ ซึ่งเพื่อนดาราและดีเจ เข้ามาแสดงความห่วงใยจำนวนมาก ขอให้ทุกคนรอดปลอดภัยจาก โควิด-19 ในครั้งนี้ เจ้าตัวถึงกับ้รองไห้คิดถึงลูก (กลับบ้านแล้วทั้งครอบครัว

 

 

 

 

 

นักร้องหนุ่มที่เข้าตรวจ โควิด-19 ถึง 2 รอบ เพราะในรอบแรกนั้นผลออกมาไม่พบเชื้อ แต่ในรอบ 2 และแจ้งข่าวในไอจี ทั้งนี้ "นานา ไรบีนา" และลูก ๆ ได้เดินทางไปตรวจแล้วเช่นกัน และกักตัวในระหว่างนี้ ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนร่วมวงการจำนวนมากที่ส่งมาให้กำลังใจ ครอบครัวของเวย์ ซึ่งเวย์ได้ขอโทษทุกคนที่อาจทำให้ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ด้วย...(กลับบ้านแล้ว

 

 

 

นักแสดงค่ายนาดาว ประกาศติด โควิด-19 และพร้อมเข้ารับการรักษา กำลังรอคิวโรงพยาบาล เพราะสถานที่เต็ม เจ้าตัวฝากขอโทษและขอให้ทุกคนปลอดภัย ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนร่วมวงการ ที่มาให้กำลังใจแน่น ซึ่งก่อนหน้านี้แบงค์ได้มีโอกาสใกล้ชิดและรับงานที่วิลล่า เดอบัว กับผู้บรการนาดาวที่ติดเชื้อไปก่อนหน้านั้น และได้เดินทางไปคัดเลือกทหารที่ จ.ขอนแก่น มาอีกด้วย (กลับบ้านแล้ว

 

 

 

 

  •  "จินนี่ เขริกา"

นักร้องและนักแสดงสาว อดีตนักร้องค่าย Kamikaze (กามิกาเซ่) โพสต์อินสตาแกรมตรวจพบเชื้อ โควิด-19 พร้อมเปิดไทม์ไลน์ หลังเข้าร่วมงานในโรงแรมชื่อดัง ย่านทองหล่อ และกักตัวไปในช่วงระหว่างที่ทราบข่าว พร้อมขอโทษคนรอบข้างทุกคน ที่ทำให้ได้รับผลกระทบไปด้วย เจ้าตัวเข้ารับการรักษาตัวเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากคนในครอบครัวและเพื่อนฝูง ส่วนอาการเบื้องต้นนั้นมีทั้งปวดศีรษะ ไอ และจามเป็นระยะ

จินนี่ เขริกา ติดโควิด -19

 

 

  •  "ป๊อป อภิวัฒน์ ชินอักษร"

"ป๊อป" หรือ SIRPOPPA ศิลปินวง J$R แร็ปเปอร์ดัง ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา เจ้าตัวกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตามที่ได้ชี้แจงในไทม์ไลน์ ทางค่าย ME RECORDS จึงได้มีการตรวจสอบไทม์ไลน์ ของนายอภิวัฒน์ และพบว่าไม่ได้เดินทางเข้ามาที่ค่าย หรือพบปะพนักงานและศิลปิน ในช่วงเวลาดังกล่าว แต่เพื่อความปลอดภัย ทางค่าย ME RECORDS จะติดตามเฝ้าระวังศิลปินอย่างต่อเนื่อง เจ้าตัวขอโทษทุกคนที่ทำให้เกิดผลกระทบ

 

 

 

  • "โอเล่ ไพโรจน์ ธรรมรส หรือ โอเล่ มือกีต้าร์ของวง ETC.

มือกีตาร์วง ETC เปิดเผยผลการตรวจเชื้อโควิด-19 โดยระบุว่าได้ติดเชื้อและเข้ารับการรักษาตัวแล้ว หลังจากที่วง ETC. ได้ออกมาประกาศเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา โดยประกาศกักตัว 14 วัน หลังได้ไปเล่นคอนเสิร์ตในงานเลี้ยงภายในที่โรงแรม SO Bangkok สาทร แล้วได้รับแจ้งว่ามีผู้ร่วมงาน 2 คนตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยทันทีที่ทราบข่าว ทางวงและทีมงานทุกคนก็ได้รีบไปตรวจเชื้อโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยและเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย (กลับบ้านแล้ว

 

โอเล่ มือกีต้าร์ของวง ETC.

 

นางเอกดาวรุ่งช่อง 7 เผยผ่านไอจีส่วนตัวว่าเธอนั้นติด โควิด-19 และกำลังนั่งไล่ไทม์ไลน์ พร้อมบอกให้ผู้ที่ใกล้ชิดก่อนหน้านี้ไปตรวจหาเชื้อ และขอโทษทุกคนที่มีส่วนทำให้ได้รับผลกระทบ ซึ่งไทม์ไลน์ที่ผ่านมา จะเรียบเรียงอีกครั้งหนึ่ง ท่ามกลางกำลังใจจาก พี่ ๆ และเพื่อน ๆ นักแสดงในช่อง ส่งกำลังใจให้กับ พิ้งค์พลอย นางเอกละครสุดฮอตอย่าง "รหัสริษยา" ที่เธอแสดงไว้เมื่อปีที่แล้ว (กลับบ้านแล้ว)

 

พิงค์พลอย ปภาวดี ติดโควิด-19

 

  • "ปอม รุจิรดา ศรีพิทักษ์" หรือ Prada 

แร็ปเปอร์สาวมากความสามารถที่ได้มาโชว์ความสามารถด้านการแร็ปในรายการ Show Me The Money Thailand ในซีซั่นที่ 2 และเธอเพิ่งเซ็นสัญญาเข้าร่วมงานกับค่าย Def Jam ได้โพสต์ภาพและข้อความบนอินสตราแกรมส่วนตัวแจ้งข่าว ผลการตรวจเชื้อโควิด-19 ซึ่งพบเป็นบวก เจ้าตัวคาดว่าได้รับเชื้อในวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา โดยแร็ปเปอร์สาวจะเข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลในภูเก็ต และจะมาแจ้งไทม์ไลน์ให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง

"ปอม รุจิรดา ศรีพิทักษ์" หรือ Prada 

 

 

ต้องบอกว่า "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" นั้นติด โควิด-19 และแจ้งไทม์ไลน์ละเอียดในไอจีส่วนตัว ซึ่งต่อจากนั้น "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์" หวานใจก็ไปโรงพยาบาลที่เดียวกัน เพราะติดทั้งคู่ ให้กำลังใจกันและกัน ซึ่งเจ้าตัวไปงานที่ภูเก็ตและหลายสถานที่ อยู่โรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาตามขั้นตอนที่ถูกต้องและปลอดภัยแล้ว และให้กำลังใจตัวเองและแฟนหนุ่มอย่างหวานแม้ว่าจะติดโควิด-19 แต่กำลังใจของทั้งคู่ดีมากจริง ๆ (กลับบ้านแล้ว พร้อมไฮโซแชมป์

 

 

ออกมาแจ้งข่าวทางเฟซบุ๊กอีกคน สำหรับ คุณชายอดัม หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล โอรสในหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา ที่เผยผ่านเฟซบุ๊กว่าติดโควิด-19 "ผลตรวจ Covid-19 ผมเป็น Positive นะครับ น่าจะติดมาจากน้องที่ไปทองหล่อมาอีกทีครับ เดี๋ยวขอเวลาไล่ Timeline นิดนึงนะครับ" หลังจากนั้นคุณชายอดัมได้โพสต์อีกครั้งหนึ่งว่า "สิ่งที่โชคดีที่สุดคือเจอน้องที่ดูแลประกันโควิดแล้ว .....ทำไว้หลายฉบับตั้งแต่เริ่มต้นเลย ตอนนั้นเบี้ยดีมาก ๆ ค่าชดเชยดีมาก ๆ ด้วย แล้วปีนี้ก็ต่ออายุไปแล้วด้วย แถมมีประกันตัวเอง ประกันบริษัทอีก โอว์ !!!" จากนั้นได้มีคนส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก (กลับบ้านแล้ว

 

 

โย ยศวดี เผยผ่านไอจีว่าผลจากการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นบวก นั่นคือติดโควิด-19 นั่นเอง โดยเธอเผยว่าตอนนี้อาการเริ่มมีไข้ ไอและเจ็บคอ พร้อมทั้งกล่าวว่าเป็นห่วงพี่สาว เอ อัญชลี และหลานสาว น้องเอวี่ ลั่นไม่โทษใคร เพราะทุกคนก็เจอมาหนักหนาพอกัน (กลับบ้านแล้ว

 

ศิลปินตลกคนดัง บอล เชิญยิ้ม โพสต์ภาพใส่ชุดคนไข้ พร้อมแจ้งข่าวว่า ติดโควิด-19 พร้อมเตือนให้ผู้ที่ร่วมงานและเจอกันก่อนหน้านี้ไปตรวจหาเชื้อ เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย เผยอาการตอนนี้ ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ แค่ตัวรุม ๆ ไม่ต้องให้น้ำเกลือ ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ (กลับบ้านแล้ว

 

 

แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 หลังตัวเองมีความเสี่ยงสูง เพราะได้ร่วมงานกับ บอล เชิญยิ้ม และ โย ยศวดี ที่ยืนยันเป็นผู้ติดเชื้อ เมื่อวานนี้ (9 เม.ย.) โดย แจ๊ส โพสต์ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ตัวเองแบบละเอียดยิบ ทั้งนี้ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบที่เกิดขึ้น 

"เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ เวลา 14.00 น. และเมื่อกลับมาถึงที่พักได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกัน ซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาทำให้มีความเสี่ยงสูง และผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อเช้าพบว่า”ติดเชื้อโควิด-19” และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา10วันก่อนพบเชื้อโควิด-19 เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผมในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบ สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ 🙏"

(กลับบ้านแล้ว

 

หยาดทิพย์ ราชปาล  ติดโควิด-19 ประกาศเลื่อนงานแต่งงานสิ้นเดือนเมษายนออกไปไม่มีกำหนด งานนี้ว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง  เมฆ รามา  ก็ติดโควิดด้วยกันทั้งคู่ งานนี้เจ้าตัวกังวลลูกในท้อง หวั่นผลกระทบส่งผลต่อลูกในครรภ์ และหยาดยังมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับปอดอยู่แล้ว งานนี้เจ้าตัวโพสต์ด้วยความกังวลใจ  (กลับบ้านแล้ว ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

 

เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร  พี่สาวของ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ติดโควิด19 แล้ว งานนี้สาวโย ที่เข้ารักษาตัวจากอาการติดเชื้อโควิด-19 ออกมาโพสต์ผลตรวจของพี่สาวตัวเองว่า มีผลเป็นบวก ส่วนสาวเอยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดใด ทำเอา 2 พี่น้องโย เอ ต้องเข้ารับการรักษาตัวทันที (กลับบ้านแล้ว)

 

นนท์ ธนนท์ ติดโควิด-19 อีกราย หลังจากตรวจครั้งที่2 โดยเจ้าตัวได้เผยผลตรวจล่าสุดติดเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เหงาครับ .... #nonttanont #nontfam 💙 จากนั้นเพื่อนๆ วงการ พร้อมแฟนๆ ส่งกำลังใจรัวๆ ขอให้หายไว "ทุกคนครับ ผลการตรวจ COVID-19 ของนนท์ ได้ออกมาแล้วครับ สรุปว่าผลการตรวจล่าสุด ในครั้งที่สองนี้จาก โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต พบว่า ผลเป็นบวก พบเชื้อCOVID19 ครับ นนท์ได้ทำการเรียบเรียงไทมไลน์ อย่างละเอียดให้แล้วครับ" (อาการดีขึ้นเตรียมกลับบ้าน) 

 

โดม เดอะสตาร์ หรือ โดม จารุวัฒน์ ติดโควิด19 หลังจากเข้าร่วมประชุมโดยมีผู้ติดเชื้อเข้าร่วมด้วย เจ้าตัวพอรู้ว่ามีความเสี่ยงก็เข้าตรวจกับโรงพยาบาลทันที แต่ต้องรอห้องเนื่องจากโรงพยาบาลเต็ม ทำเอาเจ้าตัวขอแจงไทม์ไลน์ อย่างละเอียดลงไอจีส่วนตัว พร้อมกักตัวและรอเข้ารับการรักษา และแจ้งไทม์ไลน์ไว้อย่างละเอียดในไอจีชัดเจน พร้อมขอโทษทุกคนที่ทำให้เกิดผลกระทบกับทุกฝ่าย (กลับบ้านแล้ว)

 

 

 

  • นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย

"นิวเคลียร์ หรรษา" ภรรยาของ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร" ที่ตรวจ โควิด เป็นรอบที่สอง ได้รับผลติดโควิดเป็นเชื้อบวก เจ้าตัวห่วง "น้องไทก้า" อย่างมาก รอบนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ น้องสะใภ้และอากง ติดเชื้อไปด้วย จึงห่วงลูกชายว่าใครจะดูแล เพราะคนสนิทติดเชื้อไปหมดทั้งบ้านแล้ว สำหรับการรักษานั้น นิวเคลียร์ติดต่อกับทางโรงพยาบาลแล้ว กักตัวและรอการรักษาตัวต่อไป ท่ามกลางความเครียดที่เกิดขึ้นและห่วงน้องไทก้า และกำลังใจจากเพื่อนดาราที่เข้ามาส่งกำลังใจให้นิวเคลียร์จำนวนมาก  (กลับบ้านแล้ว

 

 

  • วิลลี่ แมคอินทอช


"วิลลี่ แมคอินทอช"
ดาราพิธีกรชื่อดังแจ้งได้รับเชื้อ โควิด-19 ผลเป็นบวก และแจ้งไทม์ไลน์และขอโทษทุกคนที่ได้รับกระทบ ที่ผ่านมาได้ รายการ Hollywood Game Night Thailand ได้มีการอัดรายการ และทั้ง "บอล เชิญยิ้ม" และ "แจ๊ส ชวนชื่น" ได้เป็นแขกรับเชิญด้วย คาดว่าน่าจะติดจากการถ่ายทำรายการในช่วงเวลานั้น เจ้าตัวพร้อมเข้ารับการรักษา คนในแวดวงบันเทิงที่มาให้กำลังใจจำนวนมาก

 

วิลลี่ แมคอินทอช ติดโควิด-19

 

  • "ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์"

ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ดารานักแสดงของช่องวัน 31 อดีตแฟนสาวของ "ตูมตาม ยุทธนา" ติด โควิด-19 หลังร่วมแข่งรถที่สนามแข่งรถชื่อดังที่พัทยา แล้วมีคนติดในงานดังกล่าว เจ้าตัวได้รับผลตรวจวันนี้ 12 เม.ย.2564 ด้านต้นสังกัด แจ้งไทม์ไลน์ชัดเจน และรอการเข้ารับรักษาตัวตามมาตรการ หลังผลออกอย่างเป็นทางการ (กลับบ้านแล้ว)

 

"เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช"

 นักร้องแสดงช่อง 7 โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว แจ้งผลการตรวจ โควิด-19 ว่าติดเชื้อโควิด-19 หลังจากทราบว่าพี่ที่สนิทไปมาหาสู่กันติดเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวเรียบเรียงไทม์ไลน์ละเอียดยิบ โพสต์ชี้แจงไว้ พร้อมขอโทษคนใกล้ชิดที่ได้เจอกับตัวเองที่ทำให้เดือดร้อน และเกิดผลกระทบ อย่างไรก็ตามเจ้าตัวรอการติดต่อกลับเข้าสู่การรักษาอีกครั้งหนึ่ง เรียกว่านางเอกตัวท็อปติดหลายคนแล้วในรอบนี้ (กลับบ้านแล้ว

 

สาวข้ามเพศ เจ้าของแชมป์ “The Face Thailand 5” แถมได้เป็น LGBTQ คนแรกของโลกจากรายการ The Face ติดโควิด-19 หลังจากเจ้ารับการตรวจทั้งหมด 3 รอบ และพบเชื้อในที่สุด คาดติดจากการไปร่วมงานที่ภูเก็ต รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ รอเข้ารับการรักษาเพราะเตียงเต็ม

 

 

 

"ค่อม ชวนชื่น หรือ น้าค่อม

"ค่อม ชวนชื่น" ตลกอาวุโสชื่อดัง ติดโควิด-19 ลูกสาวอย่าง "ไอซ์ ณพัชรินทร์" เผยแทนคุณพ่อ กลางไอจีว่า ตอนนี้ครอบครัวมีสมาชิก 10 กว่าคน ตรวจโควิด-19 ครบหมดทุกค นมีเพียง น้าค่อม เท่านั้น ที่ได้รับผลตรวจเป็นบวก กำลังเรียงไทม์ไลน์ ครอบครัวเป็นห่วง เพราะเจ้าตัวอายุมากและมีโรคประจำตัวอีกด้วย ล่าสุดภรรยาน้าค่อม ติดเชื้อโควิดเพิ่ม (ยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู เพราะปอดอักเสบ ฟอกไต อาการยังหนัก ล่าสุดน้าค่อมเสียชีวิตแล้ว เมื่อ 30 เม.ย.) ส่วนน้าเอ๋ ภรรยาน้าค่อม หายและกล้บบ้านได้แล้ว 

ค่อม ชวนชื่น ติดโควิด-19

 

 

 

น้องเอวี่ ลูกสาว เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร

"น้องเอวี่" ลูกสาวของ "เอ อัญชลี" หลังจากที่น้าสาว "โย ยศวดี" ประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 หลังจากนั้น เอ อัญชลี พี่สาวก็ออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 ด้วยเช่นกัน และล่าสุด น้องเอวี่ ลูกสาวของ เอ อัญชลี ติดเชื้อเพิ่มอีก 1 คน ซึ่ง โย ได้โพสต์เป็นห่วงหลาน พร้อมบอกว่าได้โรงพยาบาลแล้ว หลังจากที่ตอนแรกยังรอเตียงโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาต่อไป เรียกว่างานนี้โยถึงกับเสียน้ำตาเพราะห่วงหลานอย่างมาก (กลับบ้านแล้ว

 

น้องเอวี่ ลูกสาวเอ อัญชลี ติดโควิด-19 

 

ปราง ปรางทิพย์ หรือ ปราง The Voice

ปราง ปรางทิพย์ ประกาศผ่านโซเชียลส่วนตัว ทั้งเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมว่า ติดเชื้อโควิด-19 และได้เปิดเผยไทม์ไลน์ทันที ซึ่งเจ้าตัวยังพูดติดตลกว่าไม่ต้องโทร.มาสอบถามกันมาก หายใจไม่ทัน และได้โพสต์บอกด้วยว่าตอนนี้สบายดียังไม่มีอาการแทรกซ้อนแต่อย่างใด นับเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่ติดเชื้อโควิด-19 อีกคน

 

 

"โปสการ์ด พิรพบ อาจวิบูลย์พร"

นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "โปสการ์ด พิรพบ" โพสต์ชี้แจงอาการป่วยติดเชื้อไวรัสระลอก ล่าสุดที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ผ่านสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยยืนยันว่าเจ้าตัวตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในร่างกายรอบนี้ ล่าสุด หนุ่มโปสการ์ด ได้เข้ารับการรักษาแล้ว โดยถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลสนาม เนื่องจากในเวลานี้ที่โรงพยาบาลเตียงเต็ม และเริ่มมีอาการหายใจติดขัด และประกอบมีอาการไข้ขึ้นสลับไปมา สำหรับ โปสการ์ด พิรพบ เป็นนักแสดงที่แจ้งเกิดจากละครดัง "ตราบาปสีชมพู" ทางช่อง 3 และยังมีทักษะในการร้องเพลง ทำให้เจ้าตัวมีผลงานร้องเพลงตามที่ต่างๆ เป็นกิจวัตร และล่าสุดก็กำลังมีผลงานกับ ทรู ซีเจ ในละครระทึกขวัญรีเมค "Signal" เวอร์ชันไทย ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้

โปสการ์ด พิรพบ ติดโควิด-19 

 

 

 

"นาย เดอะคอมมาเดียน" หรือ "นายมงคล สะอาดบุญญพัฒน์"

"นาย เดอะคอมมาเดียน" ตลกชื่อดัง โพสต์แจ้งข่าวติด โควิด-19 หลังกักตัวที่บ้านมาหลายวันแล้ว สำหรับไทม์ไลน์เจ้าตัวจะแจ้งให้ทราบอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทราบผลเพราะเจ้าตัวตรวจเป็นรอบที่ 2 ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนตลกที่เข้ามาให้กำลังใจนายจำนวนมาก เจ้าตัวจะแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง นับเป็นตลกอีกรายที่ติดโควิด-19 ในรอบนี้ (กลับบ้านแล้ว

 

 

 


"อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา" ติดพร้อมสามี ต้น เติมศักดิ์ 

"อี๊ฟ พุทธธิดา" โพสต์ลงไอจี แจ้งข่าวติด โควิด-19 พร้อมสามี "ต้น เติมศักดิ์ ศักดาพร" ซึ่งเจ้าตัวยอมรับห่วงคุณพ่อ "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" และ "คุณแม่เปี๊ยก อรัญญา นามวงศ์" ที่อายุมากและมีอาการป่วย และสงสาร "น้องมีบุญ" ลูกชายที่ต้องห่างกันในการรักษาตัวรอบนี้ ตอนนี้ได้รับการดูแลจากทางโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ในสถานที่กักตัว พร้อมแนะอย่าประมาทและจะตัองผ่าน โควิด-19 ระลอกนี้ไปให้ได้ (กลับบ้านแล้ว)

 

 

อี๊ฟ พุทธธิดา กับสามี ติดโควิด-19 

 

"อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ" สามี "บอล กฤษณะ อมิตรสูญ" และ "น้องดิสนีย์"

อุ้ม-บอล และน้องดิสนีย์ ติดโควิด-19 หลังจากที่ได้ใกล้ชิดกับ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" ที่ติดไปก่อนหน้านั้น ซึ่งทั้งบอล อุ้มและลูก ได้รับการตรวจรอสองจนได้ผลเป็นบวกและได้รับกับเข้ารับการรักษาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าส่งที่อุ้มกลับมาตลอดคือสงสารลูก ไม่อยากให้ลูกติด แต่ในที่สุดก็ติดจนได้ (กลับบ้านแล้วทั้งบ้าน

 

 

"น้องไทก้า" ลูกชายของ "ดีเจเพชรจ้า" กับ "นิวเคลียร์ หรรษา"

ได้รับเชื้อ โควิด-19 มีผลเป็นบวก และแน่นอนว่า คนที่สร้างคือดีเจเพชรจ้าเพราะคิดถึงลูกและอยากเจอลูกแล้วแต่กลายเป็นว่า น้องไทก้าได้ไปอยู่กับนิวเคลียร์ คุณแม่ที่ติดเชื้อโควิดเช่นกัน ซึ่งในมุมร้าย ก็ต้องบอกว่าน้องไทก้าได้เจอคุณแม่แล้ว สดใสขึ้นมากเลยทีเดียว (กลับบ้านแล้ว

 

 

 

 

"ยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร"

ยุ่น ภูษณุ นักแสดงหนุ่มติดโควิด-19 อีกราย พร้อมเปิดไทม์ไลน์ย้อนหลัง 14 วัน ยุ่น ภูษณุ เป็นนักแสดงจากละครเรื่อง พระจันทร์แดง ที่กำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวเผยผลตรวจเป็นบวก คือพบเชื้อโควิด-19 ได้เผยไทม์ไลน์ย้อนหลัง 14 วันอย่างละเอียดยิบ ระบุวัน เวลา และสถานที่อย่างชัดเจน ซึ่งมีทั้งฟิตติ้งซีรีส์ ถ่ายละคร ร่วมกิจกรรม ถ่ายรีวิว ฯลฯ นอกจากนี้หนุ่มยุ่นยังขอโทษทุกคนที่พบเจอก่อนหน้านี้ พร้อมบอกให้ทุกคนรักษาสุขภาพ (กลับบ้านแล้ว

ยุ่น ภูษณุ ติดโควิด-19 

"นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์"

นักแสดงสังกัด GMMTV ติดเชื้อโควิด-19 แต่ขณะนี้ยังไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ ต้นสังกัดแจ้งยกเลิกทุกงานจนกว่าจะรักษาหายดี นอกจากนี้ไทม์ไลน์กำลังเรียบเรียงเพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้กำลังเดินทางไปเข้าการรักษาตัวที่โรงพยาบาล (กลับบ้านแล้ว

นนน กรภัทร์ ติดโควิด-19 

"มาร์โค เมาเร่อ"

มาร์โค เมาเร่อ ศิลปินฮิปฮอป พี่ชายของพระเอกหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" แจ้งข่าวติด โควิด-19 และแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียดเจ้าตัวเผยว่าในช่วงเวลาที่ติด ไม่อยู่ที่เดียวกับคุณแม่และน้องชาย ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องน้องชาย เพราะแยกกันอยู่คนละที่ ซึ่งตรวจรอบสองถึงเจอ เจ้าตัวแจ้งไทม์ไลน์พร้อมกักตัวอย่างละเอียดไว้ในไอจีส่วนตัวอย่างครบถ้วน

 


"ว่าน วันวาน"

ว่าน วันวาน เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ค่าย LOVEiS Entertainment ได้ออกมาอัปเดตสถานการณ์โควิด-19 ของศิลปินภายใต้สังกัดเพิ่มเติม โดย รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ หรือ ว่าน วันวาน แจ้งผลตรวจรอบที่สองพบว่า ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อภายในบริษัทเมื่อวันที่ 5 เมษายน โดยว่านได้เดินทางไปตรวจเชื้อครั้งแรกในวันที่ 8 เมษายน และในช่วงเย็นวันเดียวกัน ว่านเริ่มมีไข้ เจ็บคอ จึงนอนพักผ่อน ต่อมาในวันที่ 9 เมษายน ผลการตรวจรอบแรกพบว่าไม่ติดเชื้อ แต่ว่านยังมีอาการปวดหัวอยู่จึงขอแอดมิทที่โรงพยาบาล ต่อมาในวันที่ 12 เมษายน ว่านเดินทางไปตรวจเชื้อรอบที่สองที่โรงพยาบาลวิภาวดีและกลับมารอผลตรวจที่บ้าน จนกระทั่งวันที่ 15 เมษายน โรงพยาบาลแจ้งผลตรวจรอบที่สองพบว่าติดเชื้อ (กลับบ้านแล้ว)


"เบ้นซ์ จิรายุ จันทรวงศ์" หรือ "เบ้นซ์ ขมคอ"

เบ้นซ์ วงขมคอ ได้รับวัคซีนไปแล้ว แต่ก็อยู่ในคลัสเตอร์ทองหล่อ ตรวจถึง 4 ครั้งจึงพบว่า ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งใช้เวลา 13 วันกว่าจะเจอเชื้อ เจ้าตัวแจ้งผลการตรวจให้ทราบในเฟซบุ๊กส่วนตัว อย่างละเอียดเลยทีเดียวสำหรับไทม์ไลน์ของเขา

 

 

"เจสัน ยัง"


"เจสัน ยัง" อดีตนักร้องนักแสดงหนุ่ม แจ้งผลตรวจโควิด-19 ล่าสุด ได้รับเชื้อ ผลเป็นบวก ในขณะที่แฟนสาว "อี๊ฟ" ผลตรวจออกมาเป็นลบ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงและขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ ส่วนตัวไม่เครียด สวดมนต์ให้ใจสบาย รอการติดต่อกลับจากทีมเจ้าหน้าที่เพื่อมารับตัวไปรักษาแล้ว พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ละเอียดยิบ และขอให้ทุกคนสู็ อย่าประมาทการ์ดอย่าตก กันต่อไป (กลับบ้านแล้ว)

 

 

 

"มาร์ค ศิวัช จำลองกุล"

"มาร์ค ศิวัช" นักแสดงและศิลปินหนุ่ม โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัวว่าติดเชื้อ โควิด-19 หลังตรวจหาเชื้อเป็นครั้งที่สอง ก่อนจะเปิดไทม์ไลน์ย้อนหลัง 8 วัน อย่างละเอียด เจ้าตัวขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบในครั้งนี้ด้วย

มาร์ค ศิวัช ติดโควิด-19 

 

"ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช"

"ฟลุค เกริดพล" คุณพ่อป้ายแดงคนล่าสุด ตรวจโควิดก่อนภรรยา อย่าง "นาตาลี เจียรวนนท์" คลอดแล้วไม่พบเชื้อจนในที่สุดครั้งที่ 3 พบว่าติดโควิด-19 ส่วนภรรยาและลูกสาวตรวจแล้วยังไม่พบเชื้อ เจ้าตัวบอกใจแทบขาดเลยทีเดียว ห่วงลูกและภรรยา เข้ารับการรักษาแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนดาราจำนวนมาก (อาการดีขึ้น พร้อมกลับบ้านแล้ว)

 


"เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล"

เชอรีน นักแสดงสาวอัปเดตอาการหลังกักตัวเพราะแฟนหนุ่มติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านั้น เผยผลตรวจรอบสอง ติดโควิด-19 เล่าว่าไม่มีอาการใด ๆ ผิดปกติ เผยไทม์ไลน์ก่อนหน้านี้กักตัวอยู่คอนโดตลอด ไม่ได้ออกไปไหน เตรียมรอการเข้ารับการรักษาต่อไป

 


"ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา"

นักแสดงสาวหล่อแจ้งข่าว ติดโควิด -19 เจ้าตัวเผยอยู่ในขั้นตอนการรักษาตัวที่ภาครัฐกำลังจะดำเนินการให้ ขอโทษหากไม่ได้ตอบข้อความใด ๆ คุณหมออยากให้พักผ่อน เจ้าตัวแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียด ไว้ในไอจีส่วนตัวอย่างละเอียด พบเคยไปงานวันเกิดของ "อุ้ม ลักขณา" ซึ่งติดโควิดไปก่อนหน้านั้นแล้วทั้งครอบครัว (กลับบ้านแล้ว

 

 

 

"สุรชัย วงษ์บัวขาว" หรือ "ต้าร์ มิสเตอร์ทีม"

"ต้าร์ มิสเตอร์ทีม" นักร้องหนุ่มและผู้บรรยายฟุตบอลชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความลง Facebook ส่วนตัว โดยเปิดเผยว่าตนเองได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อรอบที่ 2 แล้ว ซึ่งผลออกมาคือติดเชื้อโควิด-19 ภายหลังจากที่ร่วมงานกับรุ่นร้องที่ติดเชื้อก่อนหน้านี้ ซึ่งเมื่อทราบว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงก็ได้รีบไปตรวจครั้งแรกแต่ไม่พบเชื้อ แต่ก็ได้ทำการกักตัวต่อเนื่อง

 

"ปั่น ไพบูลเกียรติ เขียวแก้ว"

ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ได้ประกาศว่าตนติดโควิด-19 ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับแจ้งไทม์ไลน์ละเอียดยิบ พร้อมแจงว่าวันที่ 10 เม.ย. เดินทางไปทำงานที่จังหวัดระยอง จากนั้นมีอาการไอถี่ ๆ และเป็นไข้อ่อน ๆ เลยเข้าไปตรวจเช็คร่างกายในวันที่ 14 เมษายน ก็เลยทราบผลว่าปั่นติดเชื้อดควิด-19 และฝากทุกคนให้ระมัดระวังไม่ประมาทในการใช้ชีวิต ซึ่งเจ้าตัวเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแล้ว

 

 

 

บอส ธวัชนินทร์ - มิ้นท์ พุทธิดา และ เซีย อานาสเตนเซีย ดารากันตนา

บอส ธวัชนินทร์, มิ้นท์ พุทธิดา และ เซีย อานาสเตนเซีย ดารากันตนาติดโควิด-19 ซึ่งต้นสังกักร่อนจดหมายแจง หลังทั้งหมดเข้ารับการตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยทางค่ายทำจดหมายแจ้งทางโวเชียลมีเดียทุกช่องทาง พร้อมทั้งเตรียมเผยไทม์ไลน์อีกครั้งหนึ่ง

 

 

 


"ขันเงิน ไทเทเนี่ยม"

ขันเงิน ไทเทเนี่ยม ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตรวจเชื้อหลังจากกักตัวครบ 14 วัน หลังจากตรวจรอบแรกวันที่ 9 เม.ย. ผลออกมาเป็นลบ จากนั้นวันที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา กักตัวครบ 14 วัน ได้เข้าตรวจเป็นครั้งที่ 2 ผลออกมาว่าเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 ทั้งนี้เจ้าตัวได้เผมไทม์ไลน์ พร้อมฝากทุกคนอย่าชะล่าใจ เจ้าตัวโพสต์ไอจีว่า...อยากให้ทุกคนมีสติและช่วยกันเฝ้าระวังนะครับเพราะหลังจาก 15 วันก็ยังสามารถพบเชื้อได้ 🙏🏼 Stay safe out there ... ท่ามกลางกำลังใจจาก แฟน ๆ และคนในวงการดนตรีต่างเข้ามาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง


"ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์"

ป้อง ณวัฒน์ พระเอกขุนแผน จากละครดัง "วันทอง" เจ้าตัวแจ้งกลางดึกของคืนวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมาว่า ผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ซึ่งไปเที่ยวกับเพื่อนที่ชุมพร และได้ถ่ายรายการดังหลายรายการ ซึ่งเจ้าตัวเผยไว้ในไทม์ไลน์อย่างชัดเจน และฝากขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ด้วย เรียกว่าลังใจจากแฟน ๆ เพียบเลยทีเดียว

ป้อง ณวัฒน์ ติดโควิด-19 

น้องมีบุญ ลูกชายของ อี๊ฟ พุทธธิดา

"อี๊ฟ พุทธธิดา" แจ้งข่าวล่าสุดหลังจากที่ตัวเองติดเชื้อโควิด-19 ไปก่อนหน้านั้น แล้วลูกชายอย่าง "น้องมีบุญ" และคุณพ่ออย่าง "ต้อย เศรษฐา" และคุณแม่ "เปี๊ยก อรัญญา นามวงศ์" ตรวจซ้ำรอบที่ 2 สรุปว่าตายายไม่ติด แต่น้องมีบุญ ติดเชื้อโควิด-19 อี๊ฟจึงขออนุญาตหมอนำลูกไปกักตัวรัdษาด้วยกัน ซึ่งน้องมีบุญ ไม่มีอาการแทรกซ้อนใด ๆ ในเวลานี้ (หายแล้วกลับบ้านได้

 

 

"กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล"


"กวาง วรรณปิยะ" หรือ "กวาง เดอะเฟซ" ดารานักแสดงสาว แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัว หลังกักตัว 14 วันแล้ว ตรวจรอบ 2 เจ้าตัวพบติดเชื้อโควิด-19 แต่แพทย์ยืนยันว่าพบเชื้อในปริมาณที่น้อย ตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์แล้ว เจ้าตัวบอกแทบไม่มีอาการใด ๆ เลย (กลับบ้านแล้ว)

 

 

"ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา"

"ต้อย เศรษฐา" ดารานักร้องวัย 77 ปี ล่าสุดติดโควิด-19 หลังลูกสาว "อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา" ติดโควิด-19 พร้อมสามีและลูกชายอย่าง "น้องมีบุญ" ติดไปก่อนหน้านั้น แต่ล่าสุดผลตรวจของ อาต้อย ในช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้นได้พบเชื้อเป็นบวก และขณะนี้กำลังรอทางแพทย์มารับตัวไปรักษา ซึ่งแฟน ๆ แสดงความห่วงใยเพราะอาต้อย กำลังรักษาอาการป่วยมะเร็งปอดด้วยในขณะนี้ ซึ่งแฟนๆ เป็นห่วงอย่างมาก (กลับบ้านแล้ว)

 

ต้อย เศรษฐา ป่วยโควิด-19 

 

 

 

"จิ๊บ เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์

บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง ปางเสน่หา ที่สาว "พิ้งค์พลอย" ได้ร่วมแสดง ไม่ได้นิ่งนอนใจรีบประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้ารับการตรวจเชื้อของผู้ที่มีความเสี่ยงสูง รอบ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 เม.ย.2564 ที่ผ่านมา ล่าสุดทางดีด้าได้ออกประกาศอัปเดตรายชื่อนักแสดงที่เชื้อโควิดอีกราย คือ "จิ๊บ เฉลิมพร" นักแสดงรุ่นใหญ่ ซึ่งขณะนี้เข้ารับการรักษาเรียบร้อยแล้ว 

 

จิ๊บ เฉลิมพร

"ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร"

ดาราหนุ่มหน้าใส ออฟ จุมพล ติดโควิด-19 ซึ่ง GMMTV แจ้งข่าวนักแสดงในสังกัดตรวจแล้วผลตรวจเป็นบวก แต่ยังไม่พบอาการผิดปกติ ขณะนี้กำลังเดินทางไปโรงพยาบาล ในส่วนของไทม์ไลน์กำลังเรียบเรียงเพื่อแจ้งอีกครั้งหนึ่ง (กลับบ้านแล้ว

ออฟ จุมพล ติดโควิด-19

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา และ ขอบคุณเฟซบุ๊ก  Miss Grand Thailand , stampapiwat , guzjun9 , nutchapanp , djpetjah 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง