เสิร์ฟเต็มทุกซีน! มาวิน ฟินเวอร์บทพระเอกครั้งแรก การันตีความอร่อยครบรส ใน Let's Eat รักล้นพุง

เสิร์ฟเต็มทุกซีน! มาวิน ฟินเวอร์บทพระเอกครั้งแรก การันตีความอร่อยครบรส ใน Let's Eat รักล้นพุง
Entertainment Report_3
6 พฤษภาคม 2564 ( 10:13 )
162

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกก็ได้บทใกล้ตัวสุด ๆ สำหรับหนุ่ม มาวิน ทวีผล ในซีรีส์ที่ยิ่งดูยิ่งชวนหิวอย่าง Let's Eat รักล้นพุง ที่ผลิตโดย True CJ Creations ซึ่งขอบอกเลยว่าลีลาการกินแต่ละเมนูของหนุ่มมาวินในเรื่อง ชวนน้ำลายไหลตามสุด ๆ เพราะอินเนอร์ความเป็นกูรูสายอาหารการกินจัดเต็มทุกช็อต และนอกจากนี้ยังจะได้เห็นอีกหลายหลายมุมของมาวินที่คนดูคาดไม่ถึงอีกเพียบ ชนิดที่ว่าทุ่มเทเกินร้อยทุกซีน ไม่ว่าจะเฮฮา หรือดราม่า หนุ่มมาวินเสิร์ฟแน่นทุกอารมณ์

มาวิน ฟินเวอร์บทพระเอกครั้งแรก การันตีความอร่อยครบรส ใน Let's Eat รักล้นพุง

โดย มาวิน เปิดใจถึงการได้รับบทพระเอกเป็นครั้งแรกว่า "ร่วมงานกับ บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด เป็นครั้งแรกครับ ถือว่าเป็นเกียรติมาก ๆ และดีใจมาก ตื่นเต้นมากเช่นกัน ตอนแรกที่เขาเสนอมาว่าให้เล่นซีรีส์เกี่ยวกับการกินนะ แล้วให้เราไปดูเวอร์ชั่นของเกาหลีว่าเป็นยังไง ผมก็ไปดู แล้วสนใจอยากร่วมงานมาก เพราะค่อนข้างตรงกับตัวเราด้วยที่เป็นคนชอบกิน ชอบชิมอยู่แล้ว ดีใจและขอบคุณมากที่ให้โอกาสครั้งนี้ครับ ซึ่งก็ถือว่าเป็นพระเอกเรื่องแรกของผมด้วย เรียกว่าหนักหนาสาหัส ปรับตัวเยอะ แต่ก็สนุกและเต็มที่มากครับ เพราะโชคดีบทของ ธนากร (ทอย) จะมีคาแรคเตอร์ที่ คารมดี รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ  ก็จะคล้าย ๆ ผม พอบทไม่ไกลตัวก็ทำให้เราเข้าใจในบท ต้องลดดีกรีบางอย่างในความเป็นมาวินลงมา ใส่ความนิ่งให้มากขึ้น เพราะผมจะทะเล้นสนุกสนานมากกว่าทอย ซึ่งกว่าจะเป็นทอยขนาดนี้ก็ต้องขอบคุณผู้กำกับพี่เต้ย สราวุธ  วิเชียรสาร เขาละเอียดมาก ทุกเม็ดจริง ๆ ผมได้วิชาความรู้จากพี่เต้ยเยอะมาก คือแค่สายตาหลุดเฟรมนิดเดียวก็ต้องเอาใหม่เลย แล้วเหมือนทำโทษนะ เพราะถ้าเป็นซีนลองช็อตยาว ๆ บางทีเราไปพลาดตอนท้าย ก็ต้องเริ่มใหม่หมด ผมชอบคำพูดพี่เต้ยที่ว่า ขออีกทีนะ นั่นรู้เลยว่า กลับไปจุดเริ่มต้นใหม่ ถือเป็นการฝึกสมาธิไปในตัวเลยครับ ผมบอกพี่เต้ยว่า พี่เต้ยทำให้ผมเป็นคนที่ละเอียดขึ้น เข้าใจการแสดงมากขึ้นว่าต้องเป็นแบบไหน"

รักล้นพุง

ส่วนเรื่องอาหารในเรื่อง มาวิน ยังเผยต่ออีกว่า "ส่วนเมนูเด็ดในเรื่องที่ชอบอันนี้บอกไม่ได้เลยครับ เพราะผมชอบทุกเมนูขนาดหมูกระทะยังอร่อยเลยครับ อย่างเช่น ต้มเลือดหมู โจ๊ก ปิ้งย่าง บาร์บีคิว มาเต็มมาก อร่อยทุกอย่าง โดยทางทีมงานจะเลือกร้านที่ดีที่สุด อร่อยที่สุดมาอยู่แล้ว  พอเราได้ทานเข้าไปจริง ๆ คือไม่ต้องเล่นอะไรเลย มันอร่อยจริง ๆ ตามชื่อเรื่องเลยครับ เรื่องเกี่ยวกับการกิน และอันที่สองคือเรื่องความสัมพันธ์ของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน หรือคนที่อาศัยอยู่ในหอพักเดียวกัน ที่ผูกพันกันจนกลายเป็นเหมือนคนในครอบครัว แล้วก็จะมีในเรื่องของความรู้สึกของคนเข้ามาด้วย อย่างเช่นเวลาที่เราหลงรักใคร อย่างเช่นหลงรักเพื่อนตัวเอง หลงรักคนใกล้ตัว อันนี้เด็ดอยากให้ดู เพราะในชีวิตจริงผมว่ามีคนเป็นแบบนี้เยอะมาก ไม่รู้จะแสดงออกหรือหาทางออกยังไง แต่สุดท้ายผมว่า แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์มีแน่นอนครับ สำหรับละครเรื่องนี้เป็นการเล่นละครครั้งแรกกับสายป่าน เขาเป็นคนน่ารัก ใส่ใจคน แคร์คน มีความละเอียดในการทำงานกับคนอื่น ๆ เขาจะมีจิตวิทยาตรงนี้เยอะ ช่วยทำให้เราทำงานกับเขาได้ง่ายขึ้นเยอะมาก เรียกว่าละครเรื่องนี้ครบรส ตอนฮา ก็ฮาสุด ตอนดราม่า ก็สุด ๆ เลยเหมือนกัน ขึ้นสุด ลงสุด กันไปเลย รอดูได้เลยว่าจะเป็นยังไง รับรองว่าได้ความสนุก ครบรสทุกอารมณ์แน่นอน ไม่มีผิดหวังแน่นอนครับ"

ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian Series (ทรูวิชั่นส์ 239) ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่มเวลา 21.30 น.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง