เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

จูบจนปากจะเปื่อย!! ส่องเบื้องหลัง โป๊ป-เบลล่า ขยี้จูบกลางป่า รับประกันเฉือนหัวใจออเจ้าทั้งพระนคร

จูบจนปากจะเปื่อย!! ส่องเบื้องหลัง โป๊ป-เบลล่า ขยี้จูบกลางป่า รับประกันเฉือนหัวใจออเจ้าทั้งพระนคร
Kanin_tvs
3 เมษายน 2561 ( 14:01 )
10.6K

ออเจ้าทั้งหลาย!! เตรียมหมอนมานั่งรอฟินหน้าจอกันสักโหลสองโหลได้เลย เพราะสัปดาห์นี้ออเจ้าจะได้เต็มอรรถรสไปกับฉากสวีทหวานปรอทแตกของคู่พระนาง โป๊ป–ธนวรรธน์ กับ เบลล่า–ราณี จากละครรักโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ที่กำลังโกยเรตติ้งถล่มทลายอยู่ในขณะนี้อย่าง “บุพเพสันนิวาส”  กับฉากที่ เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) ใช้วิชาล่องหนของอาจารย์ชีปะขาวเข้าไปสอดแนม พระยาวิไชยเยนทร์ (หลุยส์ สก๊อตต์) เรื่องการนำทหารมาจากฝรั่งเศส เมื่อ พระศรีวิสารสุนทร (โป๊ป-ธนวรรธน์) รู้เรื่องเข้าก็รีบตามมาช่วย   >> (เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส)

เมื่อหาตัวต้นเรื่องที่ทำให้ทั้งโกรธ ทั้งหวง และทั้งห่วงอย่างการะเกดเจอ พระศรีวิสารสุนทรจึงใช้กริชจี้คอตัวเอง เพื่อขอคำมั่นสัญญาจากว่าจะไม่ทำอะไรที่เสี่ยงเยี่ยงนี้อีก พระศรีวิสารสุนทรยังเอยปากบอกการะเกดว่าตนแทบขาดใจ เมื่อคิดว่าการะเกดจะเป็นอะไรไป  ทำเอาเกศสุรางค์ในร่างการะเกดอึ้งต่อความรักและความห่วงใยของพระศรีวิสารสุนทรที่มีให้ จนรู้สึกผิดและสัญญาว่าจะไม่ทำอีก พระศรีวิสารสุนทรจึงดึงการะเกดมากอดไว้แน่นพร้อมกับจูบที่หน้าผากเบาๆ แต่การะเกดกลับดึงตัวออก และจูบพระศรีวิสารสุนทรกลับ อือ! หือ! แม่นายเป็นหญิงนะเจ้าค่ะ

โดยฉากนี้ พี่ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับ ต้องเรียกทั้งคู่มาซ้อมต่อบทกันก่อน แต่บทหนักเห็นจะเป็นหนุ่มโป๊ปเพราะต้องท่องบทยาวถึง 3 หน้า แถมยังต้องใส่อินเนอร์ต้องทั้งโกรธทั้งรักและทั้งเป็นห่วงในเวลาเดียวกัน จึงจำเป็นต้องใช้สมาธิสูง แต่ขณะที่ต่อบทกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม พอโป๊ป-เบลล่ามองหน้ากันปุ๊ปก็หลุดขำออกมากันตลอด ก็จะไม่ให้เขินได้ยังไงละเจ้าค่ะ  งานนี้ผู้กำกับออกปากรีเควส ขอจูบฉ่ำๆ เน้นๆ แต่อบอุ่น ทั้งโป๊ปและเบลล่าก็เลยยิ่งเขินกันเข้าไปใหญ่ ต่างคนเลยต่างยิ้มอายหน้าแดง เล่นเองยังฟินกันเอง แต่เมื่อฟ้าครึ้มทุกคนก็ต่างไม่รอช้าเร่งทำงานแข่งกับเวลาทันที

เริ่มที่โป๊ปส่งสายตาความเป็นห่วงเป็นใยที่มีต่อเบลล่า ก่อนที่โป๊ปจะตัดสินใจหยิบกริชขึ้นมาจี้ที่คอเพื่อให้เบลล่าสัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก เบลล่าตกใจรีบเอ๋ยปากสัญญาทันที ก่อนที่หนุ่มโป๊ปจะดึงเบลล่ามากอดอย่างทะนุถนอม แล้วค่อยๆ บรรจงจูบที่หน้าผาก และด้วยบรรยากาศพาไปทั้งคู่ก็โน้มตัวลงมาจูบกันชุดใหญ่ไฟกระพริบ แต่!! จูบครั้งแรก ยังไม่โดนใจผู้กำกับ เลยต้องจูบวนไปมาอยู่หลายรอบ ก่อนสิ้นเสียงคัท ทั้งโป๊ปและเบลล่าบอกว่าถ้ายังไม่สั่งคัทปากเราจะเปื่อยแล้วเจ้าค่ะ (หัวเราะ)  >> (เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส ตอนต่อไปที่นี่ )

ติดตามฉากรักโรแมนติกกลางป่านี้ได้พร้อมกันในละคร “บุพเพสันนิวาส”   คืนวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 HD ห้ามพลาด!!!

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง