เรื่องย่อละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ช่อง ONE31

เรื่องย่อละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ช่อง ONE31
Entertainment Report_1
19 ตุลาคม 2563 ( 08:50 )
49K
1

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ช่อง ONE31

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ Ep.8

ทุก วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น.

เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 30 กันยายนนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ช่อง ONE31

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ตอนที่ 1

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ตอนที่ 2

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ตอนที่ 3

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ตอนที่ 4

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ตอนที่ 5

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ตอนที่ 6

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ตอนที่ 7

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ตอนที่ 8

ช่องวัน31 เตรียมสร้างปรากฎการณ์รักต่างวัย ส่งละครโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์ “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” กับเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์ ที่ได้นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาประเดิมร่วมงานกับช่องวัน31 เป็นครั้งแรก ประกบคู่พระเอกรุ่นน้องสุดฮอต ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร  ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ ตู่-ภพธร, เน๋ง-ศรัณย์, ริชชี่-อรเณศ, ภูริ หิรัญพฤกษ์, อ่ำ-อัมรินทร์, น้ำผึ้ง-ณัฐริกา, เต๊ะ-ศตวรรษ, นุ่น-ดารัณ, นิต้า-อนิพรรณ ฯลฯ การันตีผลงานโดย ผู้กำกับคนเก่ง สันต์ ศรีแก้วหล่อ

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ เป็นเรื่องราวของ อรรพี (ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ที่ต้องสูญเสียสามี ภาคย์ (ภพธร สุนทรญาณกิจ) จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ โดยไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว การตายของภาคย์เกิดจากความผิดพลาดของสวรรค์ ทำให้ภาคย์กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ ทิชงค์ (ธนภพ ลีรัตนขจร) โดยมีเงื่อนไขว่าภาคย์จะมีเวลาบนโลกมนุษย์เพียง 24 ปีเท่านั้น และหากวันใดที่ภาคย์ไม่ตระหนักในการทำความดี วันนั้นภาคย์จะไม่มีโอกาสได้พบกับอรรพีไปตลอดกาล

 

สุดท้ายเขาจะสามารถรื้อฟื้นความทรงจำในอดีตได้หรือไม่? ห้ามพลาดชมเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์รักต่างวัย ที่จะเตรียมมาสร้างความอบอุ่นหัวใจ ในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ  มีคิวออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่  30  กันยายนนี้  เวลา 20.15น.  รับชมวันละ  2  ชั่วโมงเต็มอิ่ม  ทางช่องวัน31

 

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ EP.1 วันพุธที่ 30 กันยายน 2563

“อรรพี” สูญเสีย “ภาคย์” จากเหตุการณ์เครื่องบินตก

อรรพี(แอฟ-ทักษอร) สาวสวยอ่อนหวาน กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก แต่แล้วต้องสูญเสียสามี ภาคย์(ตู่-ภพธร) ไปจากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตกอย่างกะทันหัน โดยไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว การตายของภาคย์เกิดจากความผิดพลาดของสวรรค์

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 

“ทิชงค์” ตะลึง เมื่อเจอหน้า “อรรพี” ครั้งแรก

ทิชงค์(ต่อ-ธนภพ) ตกตะลึง เมื่อได้เจอกับ อรรพี(แอฟ-ทักษอร) ที่มีหน้าตาคล้ายกับผู้หญิงในฝันที่เขาไม่เคยเห็นหน้ามากก่อน แต่กลับทำให้เขารู้สึกตกหลุกรักและผูกพันกับเธอจนนำมาวาดเป็นภาพวาด

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ EP.3 วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

“อรรพี” หวั่นไหว เมื่ออยู่ใกล้ “ทิชงค์”

อรรพี(แอฟ-ทักษอร) รู้สึกว่า ทิชงค์(ต่อ-ธนภพ) มีอะไรหลายอย่างที่คล้าย ภาคย์(ตู่-ภพธร) ทำให้อรรพีรู้สึกหวั่นไหว ทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับทิชงค์

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 

“ทิชงค์” ตาม “อรรพี” ไปเกาะวงเดือน

อรรพี(แอฟ-ทักษอร) เจอสมุดบันทึกของ ภาคย์(ตู่-ภพธร) โดยบังเอิญ จึงตัดสินใจไป เกาะวงเดือน เพื่อตามหาเบาะแสบางอย่างตามที่ภาคย์เขียนทิ้งไว้ เมื่อ ทิชงค์(ต่อ-ธนภพ) รู้เข้า จึงขอตามอรรพีไปด้วย

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ EP.5 วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563

“อรรพี” พา “ทิชงค์” มาเรียนดำน้ำ

อรรพี(แอฟ-ทักษอร) รู้ว่าทิชงค์มีอาการกลัวน้ำใต้น้ำ จึงพา ทิชงค์(ต่อ-ธนภพ) มาเรียนดำน้ำ แต่ทิชงค์ไม่กล้า อรรพีจึงอาสามาเรียนเป็นเพื่อน

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563

“ภาม” ต่อยกับ “ทิชงค์”

ภาม(เน๋ง-ศรัณย์) โกรธมาก เมื่อรู้ว่า ทิชงค์(ต่อ-ธนภพ) ไปช่วยอรรพีไปตามหา ภาคย์(ตู่-ภพธร) ที่เกาะวงเดือน จนทั้งคู่ถึงขั้นทะเลาะกัน ภามจึงสั'ห้ามทิชงค์ไม่ให้เข้ามายุ่งเรื่องพ่อของตนเองอีก

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ EP.7 วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563

“อรรพี” โกรธ “ทิชงค์”

ทิชงค์(ต่อ-ธนภพ) พยายามทำทุกทางเพื่อพิสูจน์ว่าเขาคือ ภาคย์(ตู่-ภพธร) ที่กลับชาติมาเกิด แต่กลับยิ่งทำให้ อรรพี(แอฟ-ทักษอร) โกรธ เพราะอรรพีเชื่อว่าสามีของเธอยังมีชีวิตอยู่

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563

“อิสร์” สงสัยความสัมพันธ์ของ “อรรพี” กับ “ทิชงค์”

อิสร์(อ่ำ-อัมรินทร์) เริ่มสงสัยถึงความสัมพันธ์ระหว่าง อรรพี(แอฟ-ทักษอร) กับ ทิชงค์(ต่อ-ธนภพ) ที่ใกล้ชิดกันเกินไป จึงพยายามเตือนอรรพีให้ระวังตัว

คาแรคเตอร์นักแสดง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบท อรรพี
คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ภายนอกเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน แต่ข้างลึกๆ กลับแข็งแกร่ง เธอต้องเข้ามาดูแลบริษัท ลมติดปีก หลังจากที่ต้องสูญเสียภาคย์ สามีสุดที่รักไปจากเหตุการณ์เครื่องบินตก แม้จะไม่พบร่างสามี แต่เธอก็ยังรอคอยให้เขากลับมา

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร รับบท ทิชงค์
ชายหนุ่มวัยอายุ 23 ปี แต่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่กว่าคนในวัยเดียวกัน ทิชงค์เปิดบริษัทร่วมกับเพื่อนเกี่ยวกับการจัดการท่องเที่ยวชุมชน ทิชงค์มักจะฝันถึงผู้หญิงนิรนาม ที่เขาไม่เคยเห็นหน้า แต่กลับทำให้เขารู้สึกตกหลุกรักและผูกพันกับเธอเป็นอย่างมาก

ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ รับบท ภาคย์
ชายหนุ่มผู้รักงานศิลปะ ชอบการวาดรูปเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนเชื่อมั่นในความดี มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ทุ่มเทให้กับการทำงาน และการสร้างฐานะ จึงเปิดบริษัทลมติดปีก ธุรกิจให้เช่าเครื่องบินเหมาลำ พร้อมกับเป็นจิตอาสาให้มูลนิธิ บินไปรับอวัยวะจากผู้บริจาค เพื่อนำไปปลูกถ่ายให้กับผู้ป่วย

เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล รับบท ภาม
ลูกชายของภาคย์และอรรพี เป็นคนดีที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความมุ่งมั่น อยากประสบความสำเร็จเหมือนแม่ ภามหลงรักอัยย์รดา เพื่อนสนิท แต่ไม่กล้าเผยความในใจ

อรเณศ ดีคาบาเลส รับบท อัยย์รดา
ลูกสาวของอิสร์และนีรนาถ เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่จิตใจดี แต่ใจร้อน เพราะขาดที่พึ่งพาทางใจจากเหตุครอบครัวแตกแยก ทำให้เธอแอบชอบทิชงค์ เพราะมีความเป็นผู้ใหญ่และอบอุ่น

อัมรินทร์ นิติพน รับบท อิสร์
เพื่อนรักของภาคย์และอรรพี เป็นคนใจเย็นมีเมตตา หลงรัก อรรพีตั้งแต่วัยรุ่น เมื่อภาคย์ตาย อิสร์จึงคอยดูแลอรรพีและลูกชายอย่างใกล้ชิด

ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ รับบท นีรนาถ
นักธุรกิจ เจ้าของกลุ่มทุนใหญ่ ที่อิสร์แต่งงานด้วย เพราะต้องการนำเงินทุนไปช่วยกิจการของอรรพี เมื่อนีรนาถรู้ จึงโกรธที่โดนหลอกใช้ เลยตั้งตัวเป็นศัตรูกับอรรพีทันที

ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท เทวา
เทวดาผู้ดูแลดินแดนสวรรค์ ที่ทำงานพลาด ทำให้ภาคย์ต้องเสียชีวิตก่อนอายุขัย จึงถูกลงโทษ ด้วยการลงมาเป็นเทวดาประจำตัวทิชงค์ ซึ่งเป็นร่างใหม่ของภาคย์ เพื่อคอยเตือนสติทิชงค์ให้ตระหนักการทำความดี

ศตวรรษ เศรษฐกร รับบท กองทัพ
คนสนิทของนีรนาถ เป็นคนนิ่งและเลือดเย็น คอยตามประกบอรรพี เพื่อสืบหาของสำคัญบางอย่างจากเธอ

ดารัณ ฐิตะกวิน รับบท ชนา
แม่ของทิชงค์ เป็นคนใจเย็น ชอบทำบุญ คอยสอนทิชงค์ให้รู้จักบาปบุญคุณโทษ

อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ รับบท น้ำหวาน
เพื่อนของอัยย์รดา เป็นยูทูปเบอร์เพจท่องเที่ยว ที่แอบชอบภาม เมื่อน้ำหวานได้เข้ามาช่วยงานในบริษัทที่อัยย์รดา เป็นหุ้นส่วนกับภามและทิชงค์ เธอจึงพยายามใกล้ชิดกับภาม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> แอฟ-ต่อ-ตู่ นำทีม บวงสรวง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ การันตี โรแมนติกดราม่า ครบรส

>> เริ่มแล้วจ้า!! แอฟ-ต่อ เดินหน้าเวิร์คช็อป เตรียมเปิดกล้องละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

>> หมัดเด็ดปี 63!! ช่องวัน31 ยกทัพนักแสดงแถวหน้า เปิดลิสต์ละครดีปีหนูทอง

>> เซอร์ไพรส์หนักมาก!! ช่องวัน31 เปิดตัวละครดังปี 2563 การันตี ดียกผัง ดังยกช่อง ดาราแน่นจอ

เรื่องย่อละครอื่นๆ