เรื่องย่อละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ช่อง ONE31

เรื่องย่อละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ช่อง ONE31
Entertainment Report_1
12 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:01 )
5K

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ช่อง ONE31

ออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน31

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ช่อง ONE31

 

 

ช่องวัน31 เตรียมสร้างปรากฎการณ์รักต่างวัย ส่งละครโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์ “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” กับเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์ ที่ได้นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาประเดิมร่วมงานกับช่องวัน31 เป็นครั้งแรก ประกบคู่พระเอกรุ่นน้องสุดฮอต ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร  ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ ตู่-ภพธร, เน๋ง-ศรัณย์, ริชชี่-อรเณศ, ภูริ หิรัญพฤกษ์, อ่ำ-อัมรินทร์, น้ำผึ้ง-ณัฐริกา, เต๊ะ-ศตวรรษ, นุ่น-ดารัณ, นิต้า-อนิพรรณ ฯลฯ การันตีผลงานโดย ผู้กำกับคนเก่ง สันต์ ศรีแก้วหล่อ

 


“เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” เป็นเรื่องราวของ อรรพี(ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ที่ต้องสูญเสียสามี ภาคย์(ภพธร สุนทรญาณกิจ) จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ โดยไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว การตายของภาคย์เกิดจากความผิดพลาดของสวรรค์ ทำให้ภาคย์กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ ทิชงค์(ธนภพ ลีรัตนขจร) โดยมีเงื่อนไขว่าภาคย์จะมีเวลาบนโลกมนุษย์เพียง 24 ปีเท่านั้น และหากวันใดที่ภาคย์ไม่ตระหนักในการทำความดี วันนั้นภาคย์จะไม่มีโอกาสได้พบกับอรรพีไปตลอดกาล

 


สุดท้ายเขาจะสามารถรื้อฟื้นความทรงจำในอดีตได้หรือไม่? ห้ามพลาดชมเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์รักต่างวัย ที่จะเตรียมมาสร้างความอบอุ่นหัวใจ ในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” มีคิวออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน31

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> แอฟ-ต่อ-ตู่ นำทีม บวงสรวง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ การันตี โรแมนติกดราม่า ครบรส

>> เริ่มแล้วจ้า!! แอฟ-ต่อ เดินหน้าเวิร์คช็อป เตรียมเปิดกล้องละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

>> หมัดเด็ดปี 63!! ช่องวัน31 ยกทัพนักแสดงแถวหน้า เปิดลิสต์ละครดีปีหนูทอง

>> เซอร์ไพรส์หนักมาก!! ช่องวัน31 เปิดตัวละครดังปี 2563 การันตี ดียกผัง ดังยกช่อง ดาราแน่นจอ

เรื่องย่อละครอื่นๆ