ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรื่องย่อละคร นับสิบจะจูบ Lovely Writer ช่อง 3HD (ตอนแรก)

เรื่องย่อละคร นับสิบจะจูบ Lovely Writer ช่อง 3HD (ตอนแรก)
p
24 กุมภาพันธ์ 2564 ( 09:50 )
217

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ Lovely Writer ช่อง 3HD

ทุกวันพุธ เวลา 22.53 น.

เริ่มตอนแรกพุธที่ 24 กุมภาพันธ์นี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ Lovely Writer ช่อง 3HD

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.1

‘จีน’ นักเขียนฟรีแลนซ์ ผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่ง ถนัดเขียนนิยายแนวแฟนตาซีสยองขวัญ แต่นิยายชายรักชายกำลังเป็นที่นิยมของตลาด เขาจึงต้องตามกระแสอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เขียนนิยายวายเล่มแรกในชีวิตอย่าง ‘วิศวะผัวโหด’ ที่ดังเปรี้ยงปร้างถึงขนาดถูกนำไปสร้างเป็นซีรี่ส์ จนได้

‘นับสิบ’ นายแบบหนุ่มลุคคูล หนึ่งในผู้มาแคสติ้งบทพระเอกหมายเลขสิบแปด รูปลักษณ์งามสง่าดั่งเจ้าชายหลุดออกมาจากเทพนิยาย แต่หารู้ไม่ว่าเจ้าชายที่แท้นั้นคือหมาป่าห่มหนังแกะ แสร้งทำเป็นสุภาพบุรุษให้เจ้าของบทประพันธ์ตายใจ แล้วจะกลายเป็นพระเอกในชีวิตจริงของคนเขียนไปซะเองงั้นหรือ!?

เรื่องราวยิ่งสับสนอลหม่านไปกันใหญ่ เมื่อนายเอกจากซีรี่ส์อย่าง ‘เอ๋ย’ ที่ตอนแรกเหมือนจะชอบพระเอกของเรื่อง แต่แล้วกลับกลายหมายปองคุณจีนคนแต่งนิยายซะนี่ ส่วนนับสิบที่เปิดเผยตัวตนแล้วว่าเป็นคนเคยใกล้ชิดก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันและวางแผนพิชิตใจด้วยวิธีพระเอก ทำทีเป็นหนุ่มแสนดีช่วยคุณจีนเขียนบทเลิฟซีนแบบใกล้ชิดสนิทแนบเนื้อ จนคนแต่งแทบไม่เป็นอันปิดต้นฉบับ แล้วไหนยังจะเรื่องรักนอกจอของพระเอกกับนักเขียนที่ไม่อาจปกปิดเป็นความลับไว้ได้นี่อีก ต้องมาลุ้นกันว่าเรื่องรักของพระเอกกับคนเขียนนิยายจะเทคเดียวผ่านมั้ย

พบกับซีรีส์ที่จะเจาะลึกทุกความวาย (ป่วง) ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง คู่จิ้น คู่จริง ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าแบบนี้ก็มีด้วยเหรอใน “นับสิบจะจูบ Lovely Writer”

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.1 วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564

“จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) นักเขียนนิยายจำต้องปั่นผลงานเรื่องใหม่ตามคำสั่งของพี่บัว (ฟองคี่) หลังจากนิยายวายเรื่องแรกในชีวิตอย่าง “วิศวะผัวโหด” ดังเปรี้ยงจนถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์ แต่แทนที่จีนจะได้กลับไปเขียนแนวแฟนตาซีสยองขวัญอย่างที่ตนเองถนัด กลับยิ่งต้องพัวพันไม่จบสิ้นกับนิยายวายที่ตนเองเขียน เมื่อต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับกองถ่ายทำแทบจะทุกขั้นตอน และนั่นทำให้จีนได้พบกับ “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) ชายหนุ่มที่เข้ามาแคสติ้งบทพระเอก แต่ใครเลยจะรู้ว่านั่นเป็นแค่จุดเริ่มต้นที่จะทำให้ “จีน” ต้องมี “นับสิบ” เข้ามาในชีวิตแบบใกล้ชิดสนิทแนบ แต่จะเป็นแบบชนิดพิเศษขนาดไหนก็ต้องลุ้นกัน!!!

รายชื่อนักแสดง นับสิบจะจูบ Lovely Writer

  • เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ
  • อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง
  • บรูซ ศิริกร คณานุรักษ์
  • เคนจิ วศิน ภาณุมาภรณ์
  • เคน ภรัณยู สุขสำราญ
  • แชป ศุภชีพ ชนะภัย
  • ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล

 

 

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ