ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรื่องย่อละคร The secret เกมรัก เกมลับ (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อละคร The secret เกมรัก เกมลับ (ตอนล่าสุด)
p
14 มกราคม 2564 ( 06:50 )
1.7K

ออนแอร์ ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.

เริ่มตอนแรก 10 ธันวาคม นี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.1

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.2

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.3

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.4

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.5

The secret เกมรัก เกมลับ" เป็นเรื่องราว เกมการต่อสู้เพื่อแย่งชิงความรักของ 5 สาว 5 ความร้าย ที่ต่างพกกลยุทธ์ความแสบ ความเผ็ด ความมันส์ มาเพื่อแย่งชิง มันคือ ความรัก หรือ มันคือเกม ทางเดียวที่เราจะรอดก็คือ เราต้องเป็นผู้ชานะเท่านั้น !! เมื่อ โดม (นิว-วงศกร) ผู้กำกับโฆษณาหนุ่มหล่อไฟแรง ที่สาวๆอยากเป็นเจ้าของมากที่สุด แต่ โดม มีแฟนแล้วคือ นิชา หรือ นิก (สายป่าน - อภิญญา) ด้วยความเจ้าชู้เงียบแต่กินเรียบทุกคน โดม ได้แอบไปมีความสัมพันธ์ลับๆแซ่บนัวปูปลาร้าพริกสิบเม็ดกับสาวๆที่ผ่านเข้ามาและอยู่รอบกายตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางที่มาว่าจ้างบริษัท นิชา ให้จัดงานอีเว้นท์ เพื่อเปิดตัวโฆษณา และ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ซึ่งได้นางแบบชื่อดัง ทราย (น้ำตาล - ชลิตา) แถมยังเป็นรุ่นน้องโรงเรียนเก่าของ นิชา แต่ โดม ก็ไม่สนแอบลึกซึ้งกับ ทราย อีกคนเช่นเดียวกับครูสอนเต้นบัลเล่ต์ มีมี่ (นารา – เทพนุภา) ที่ โดม จ้างพาเด็กเต้นๆมาเต้นสร้างความสีสันในงานนี้ ก็เป็นหนึ่งในผู้หญิงลับของ โดม ร่วมทั้ง ริน (เจนิส-เจณิสตา) คนที่ใกล้ตัวของ นิชา ที่สุดเพราะเป็นเลขาคู่กายแต่ช่างไม่รู้ใจ

ในขณะที่ โดม และ นิชา ดูความเรียบร้อยภายในงานอีเว้นท์เปิดตัวโฆษณา ริน ได้เอาน้ำมาให้ นิชา ตามที่สั่ง แต่ นิชา กลับไม่พอใจเพราะน้ำที่ ริน เอามาร้อนเกินไปเลยเปลี่ยนใจราดใส่มือ ริน แทน โดม จึงเข้ามาห้ามทั้งคู่ก่อนที่ นิชา จะทำอะไร ริน มากไปกว่านี้ ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ นิชา สร้างความเจ็บแค้นในใจให้กับ ริน พอลับหลัง นิชา ริน ก็มาแอบอ้อน แอบอ่อย โดม ที่ถูก นิชา ทำร้าย โดม จึงปลอบใจ ริน ด้วยการแอบมีความสัมพันธ์สุดแซ่บ !! กันในห้องเก็บของในงานอีเว้นท์ ซึ่งทุกการกระทำของ โดม ใช่ว่าจะรอดพ้นสายตาของ นิชา ติดตามชมตอนแรกพร้อมกันใน The Secret เกมรัก เกมลับ ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกวัน พฤหัสบดี ที่ 10 ธันวาคม นี้ เวลา 20.00 น.

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.2

นิชา หรือ นิก (สายป่าน - อภิญญา) ได้สะกดอารมณ์ตัวเองสุดๆไม่ให้พังงานอีเว้นท์ที่ตัวเองรับผิดชอบ เหตุเพราะอารมณ์หึงหวง และโกรธ ที่ โดม (นิว-วงศกร) และ ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) แอบกุ๊กกิ๊กกัน ซึ่งหลังจากที่งานจบไปได้ด้วยดี นิชา ได้เปิดคลิปฉาวที่ตัวเองอัดให้ ดาว รู้ว่า ตัวเองรู้เรื่องที่ ดาว และ โดม ทำไม่ดีลับหลังตัวเอง แต่คนอย่าง ดาว ไม่รู้สึกว่าแคร์ในสิ่งที่ นิชา บอกแต่กับพูดทำร้ายจิตใจ นิชา ว่าจะแย่ง โดม มาเป็นของตัวเองให้ได้ ซึ่งด้าน โดม พอรู้ตัวว่า นิชา รู้เรื่องของตัวเองกับ ดาว จึงตามง้อ แต่ นิชา กลับขอเลิกกับ โดม เลยเข้าทาง ดาว ที่หาทางใกล้ชิด โดม ให้มากขึ้น โดยให้ตำแหน่งที่ปรึกษาส่วนตัวโดม ในบริษัทของตัวเอง

ส่วน ริน (เจนิส - เจณิสตา) พอรู้ว่า โดม กับ นิชา กำลังมีปัญหากัน ริน จึงวางแผนที่จะพาตัวเองให้ โดม ให้ไปอยู่ในสายตา โดม มากขึ้น แผนให้จะเหนือกว่ากัน และ ใครที่จะพิชิตใจผู้ชายเจ้าชู้อย่าง โดม ได้ ติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ ผลิตโดย CHANGE2561 ได้ทุกวัน พฤหัสบดี ที่ 17 ธันวาคม นี้ เวลา 20.00 น.

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.3

เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้บรรยากาศความสัมพันธ์ระหว่าง โดม (นิว-วงศกร) กับ นิชา หรือ นิก (สายป่าน - อภิญญา) จะยังคงตึงใส่กันอยู่ แต่เมื่อ โดม ขอร้องให้ นิชา ไปเจอพ่อของตัวเองเพื่อกินข้าวด้วยกัน นิชา ก็ยอมใจอ่อนไปด้วย แต่ก็กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อ พ่อ ของโดม ขอให้ โดม ขายที่ดินของแม่ ทำให้ โดม เกิดฉุนขาดทะเลาะกับพ่ออย่างหนัก แต่เพราะเหตุการณ์นี้ก็ทำให้ โดม กับ นิชา กลับมาปรับความเข้าใจสานสัมพันธ์คืนดีกันอีกครั้งที่คอนโด

ส่วน ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) ที่ตามจิก โดม ตลอดเวลา ก็รู้สึกอึดอัดมากเมื่อรู้ว่าพ่อของตัวเองคิดจะจับตัวเองคลุมถุงชน ดาว จะยอมหรือไม่ ความสัมพันธ์ของ โดม กับ นิชา จะเป็นอย่างไร ติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ ผลิตโดย CHANGE2561 ได้ทุกวัน พฤหัสบดี ที่ 24 ธันวาคม นี้ เวลา 20.00 น.

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.4

หลังจาก โดม (นิว-วงศกร) กับ นิก (สายป่าน - อภิญญา) กลับมาคืนดีกันได้ไม่นาน ด้วยความเจ้าชู้เงียบกินเรียบทุกคนของโดมก็ได้แอบไปมีความสัมพันธ์ลับๆ กับทั้ง ริน (เจนิส - เจณิสตา พรหมผดุงชีพ), ทราย (นารา
เทพนุภา) และ มีมี่ (น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์) แล้วเพราะความคารมดีของโดมยิ่งทำให้ 3 สาวหลงใหลได้ปลื้มพยายามชิงดีชิงเด่นเป็นคนโปรดของโดม งัดจริตมารยาหญิงอ่อยโดมสารพัดแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งพอ นิก รู้ก็วางแผนใช้ให้ ริน ทำหน้าที่กระชากความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงนี้ โดยมอบหน้าที่การดูแลโปรเจ็คต์งานถ่ายโฆษณาของบริษัทให้รินดำเนินการแทน แต่ระหว่างถ่ายแบบโฆษณาจู่ๆ รินก็ไม่อยากให้มีมี่ใกล้ชิดโดมจึงพยายามกลั่นแกล้งจนมีมี่ได้รับบาดเจ็บ

ด้าน ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) ก็ไม่พอใจที่ ริน ทราย รวมทั้ง มีมี่ ที่ทำตัวสนิทสนมกับโดมเกินหน้าเกินตา จึงจ้างวานนักสืบตามเก็บข้อมูลเพื่อกำจัด งานนี้สาวๆ ในสต๊อกของหนุ่มโดมจะโดนข่มขู่ในรูปแบบไหนกันบ้าง ต้องติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ ผลิตโดย CHANGE2561 ได้วัน พฤหัสบดี ที่ 7 มกราคม นี้ เวลา 20.00 น.

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.5

เรียกว่าดีกรีความเจ้าชู้ของ โดม (นิว-วงศกร) ยังไม่มีทีท่าจะลดน้อยลงเลย ซึ่งนั่นยิ่งทำให้ นิก (สายป่าน - อภิญญา) รู้สึกระแวงเรื่องที่โดมจะนอกใจอยู่ตลอดเวลาจนทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก แต่โดมก็พยายามหยอดหวานออดอ้อนเอาใจนิกจนใจอ่อนอีกครั้ง และในขณะที่ความสัมพันธ์ของ นิก กับ โดม กำลังจะไปได้ด้วยดี จู่ๆ งานในบริษัทก็มีปัญหาเพราะมีข่าวฉาวของ มีมี่ (น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์) พรีเซ็นเตอร์ชื่อดังกับแฟนเก่าหลุดว่อนเน็ต ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) ไม่พอใจมากต่อว่านิกทันที ด้าน ริน ด้วยความที่ไม่ชอบมีมี่จึงรีบไปบอก โดม พร้อมเสนอให้โดมเปลี่ยนตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ แต่โดมไม่ยอมยืนยันจะให้มีมี่ทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ต่อ พอถึงวันถ่ายทำด้วยความที่ มีมี่ มีฉากที่ต้องใกล้ชิดคู่กับแชมป์นายแบบแฟนเก่าแบบยั่วยวนก็ยิ่งทำให้โดมหงุดหงิดใจอย่างมาก ซึ่งดาวเห็นอาการโดมก็ไม่พอใจตัดสินใจชวนโดมไปที่คอนโด

ส่วน มีมี่ สืบจนรู้ว่ารินปล่อยภาพหลุดเธอจึงบุกไปอาละวาดตบตีรินอย่างดุเดือด รินขอร้องให้นิกช่วยแต่ก็ไม่เป็นผล ศึกครั้งนี้รินจะเอาตัวรอดอย่างไร แล้วโดมจะตกปากรับคำเชิญจากดาวเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ไปไกลแค่ไหน ต้องติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ

รายชื่อนักแสดง The secret เกมรัก เกมลับ

  • นินิว วงศกร ปรมัตถากร รับบท โดม
  • สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบท นิก
  • น้ําตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ รับบท ทราย
  • นารา เทพนุภา รับบท มีมี่
  • เจนิส เจณิสตา พัฒนศิริวิศว รับบท ริน

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ