ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรื่องย่อละคร เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง 7HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อละคร เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง 7HD (ตอนล่าสุด)
p
14 มกราคม 2564 ( 05:55 )
617

ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ช่อง 7 HD

ดูทีวีช่อง 7HD  เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง 7HD

บทประพันธ์ : เสาวคนธ์ บทโทรทัศน์ : แบ่งปัณณ์ หอมจันทร์
กำกับการแสดงโดย : อัครพล บัวแตง สร้างสรรค์โดย : บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 1

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 2

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 3

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 4

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 5

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 6

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 7

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 8

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 9

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 10

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 11

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 12

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 13

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 14

พีท พลรบ (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช) เพลย์บอยหนุ่มรูปหล่อจอมกะล่อน  ถูกนักเลงตามทวงหนี้จนต้องหนีเข้าไปหลบในโบราณสถาน  ระหว่างนั้นพีทเจอชายวัยกลางคนแต่งกายชุดย้อนยุค  คิดว่าเป็นดาราจึงขอถ่ายรูปเก็บไว้และรีบหาทางออก  จนเผลอเปิดเข้าไปในประตูมิติ  รู้ตัวอีกทีก็อยู่กลางป่า  พีทวิ่งหนีต่อจนไปโผล่กลางลานประลองดาบ  บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น) สาวตัวเล็กแต่ใจใหญ่  พ่วงตำแหน่งลูกสาวนายบ้าน  หงุดหงิดที่การดวนดาบถูกขัดจังหวะ  จึงสั่ง ผาด (โยกเยก เชิญยิ้ม) กับ โผน (ศรีหลอด เชิญยิ้ม) จับตัวพีทเป็นเป้านิ่งโชว์ฝีมือยิงหน้าไม้แทน  ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช จิตตะศิริ) ข้าราชการหนุ่มที่แอบรักบัวไร  เห็นดีเห็นงามตามบัวไรทุกอย่าง  แต่ หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล) พี่ชายของบัวไรพยายามห้ามแต่ก็ขัดไม่ได้  ด้าน สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) เพื่อนสนิทของบัวไร  แอบน้อยใจที่หมื่นพุดปล่อยให้  อ้อย  (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) สาวแซบประจำหมู่บ้านควงแขนออดอ้อนโดยไม่ได้ว่าอะไร 

พีทกลัวแทบช็อคเตลิดหนีไปทางบ้าน แม่จวง (เดือน-ไปรมา รัชตะ) แม่ของบัวไร  ทุกคนจึงรู้ว่านายบ้าน หลวงไกร (ทศ-ทศพล ศิริวิวัฒน์) หายตัวไป!!!  หมื่นพุดสั่งคนออกตามหาพ่อ  พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์ จำปาดิบ) ผู้เชี่ยวชาญการแกะรอย  สันนิฐานว่าที่พีทปรากฏตัวขึ้น อาจเกี่ยวข้องกับการหายไปของหลวงไกร  ประจวบกับแม่จวงเจอจดหมายที่หลวงไกรทิ้งไว้บอกว่า พีทต้องมาอยู่ที่หมู่บ้านดงหมามุ่ยเพราะมีเหตุ  ส่วนพีทที่รู้ตัวว่าย้อนมายุคอดีต  ก็พยายามอธิบายว่าเขามาจากอนาคตแต่ไม่มีใครเชื่อ บัวไรจะค้นกระเป๋าที่ติดตัวพีทมา  แต่พีทไม่ยอมทั้งคู่ยื้อแย่งจนล้มทับกัน  พวกชาวบ้านมาเห็นพอดี  แม่จวงกลัวบัวไรเสียหายจึงบอกกทุกคนว่า พีทเป็นผัวของบัวไร  และหลวงไกรแต่งตั้งพีทเป็นนายบ้านแทน  พีทกับบัวไรช็อค ! อยู่ดี ๆ ก็เป็นผัวเมียกัน  บัวไรยิ่งดื้อไม่อยากแต่งงานด้วย  ด้าน หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ) พ่อของอ้อยเป็นหมอไสยมนต์ดำ  รู้ข่าวการหายตัวไปของหลวงไกรคู่อริ  ได้ทีอยากตั้งตนเป็นนายบ้านแทน  จึงยุยงชาวบ้านเโดยเป่าหู เมี้ยน (แอน-นันทนา บุญ-หลง) และ แมว (เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์) สองแม่ลูกขาเม้าท์ปล่อยข่าวว่า พีทคือสิ่งชั่วร้ายที่ดูดดวงวิญญาณของหลวงไกรไปกักขังไว้  บัวไรเห็นรูปหลวงไกรในโทรศัพท์  จึงโวยวายว่าพีทเป็นพ่อมดจับพ่อของเธอขังไว้  พีทอธิบายและพิสูจน์ว่ามันคือโทรศัพท์ที่ถ่ายรูปได้ 

บัวไรตัดสินใจยอมแต่งงานกับพีท  เพราะเธอจะไม่ยอมให้พีทไปไหน  จนกว่าหลวงไกรผู้เป็นพ่อจะกลับมา!!!  พีทจำใจต้องแต่งงานกับบัวไร  พร้อมกับรับตำแหน่งนายบ้านของดงหมามุ่ย  ความวุ่นวายในหมู่บ้านเกิดขึ้นให้พีทต้องคอยรับมือและแก้ปัญหา  พร้อมกับพิสูจน์ตัวเองในฐานะนายบ้าน  หลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้บัวไรประทับใจในตัวพีทอย่างไม่รู้ตัว พีทเห็นความน่ารักของบัวไรมากขึ้นทีละนิด  งานนี้เรื่องราวความรักของเขาและเธอจะจบอย่างไร? พีทจะได้กลับบ้านสำเร็จมั้ย?  ห้ามพลาด! ซิทคอมย้อนยุคสุดฮา “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์  ทางช่อง 7HD เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.1 วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

หนีเสือปะจรเข้!! พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) หนุ่มจอมกะล่อนถูกนักเลงตามทวงหนี้ จนถูกถีบเข้าไปในประตูมิติ รู้ตัวอีกทีก็โผล่กลางลานประลองดาบของ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) พีทคิดว่าทุกคนกำลังถ่ายละครกันอยู่จึงพยายามหนี แต่ก็ถูกจับเป็นเป้านิ่งโชว์ฝีมือยิงหน้าไม้แทน พีทกลัววิ่งหนีเตลิดไปทางบ้าน แม่จวง (เดือน-ไปรมา) ทุกคนจึงรู้ว่า นายบ้านหลวงไกร (ทศ-ทศพล) หายตัวไป!! - - บัวไรจะค้นกระเป๋าพีททั้งคู่ยื้อแย่งจนล้มทับกัน พวกชาวบ้านขึ้นมาเห็นพอดี แม่จวงจึงให้บอกกับทุกคนว่า พีทเป็นผัวของบัวไร และแต่งตั้งพีทเป็นนายบ้านรักษาแทน

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.2 วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

ลงเรือลำเดียวกัน!! บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) โวยวายไม่ยอมให้จับคลุมถุงชน ส่วน พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) ก็พยายามหนีเพื่อหาทางกลับบ้าน เมื่อความต้องการตรงกันบัวไรจึงช่วยพาพีทออกจากหมู่บ้าน - - ด้าน หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) เจ็บใจที่พลาดตำแหน่งนายบ้าน จึงร่วมมือกับ ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) ที่เห็นพีทเป็นศัตรูหัวใจเช่นกัน วางแผนปลอมตัวสวมไอ่โม่งจับตัวพีทมาเค้นความจริง โชคดีที่ หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์) ไปช่วยไว้ทัน บัวไรจึงตัดสินใจเข้าพิธีแต่งานกับพีท

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.3 วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563

โจรห้าร้อย!! ตั้งแต่รับตำแหน่งนายบ้านก็มีเรื่องให้ พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) เจ็บตัวอยู่ตลอด แม่จวง (เดือน-ไปรมา) จึงอยากให้ทำพิธีเรียกขวัญ แต่ไม่ทันไรก็มีข่าวชาวบ้านโดนโจรดักปล้นกลางป่า ทุกคนไม่เชื่อว่าพีทจะแก้ไขปัญหานี้ได้ - - ด้าน บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) พยายามหาวิธีให้พีทเปิดประตูมิติเพื่อให้ หลวงไกร (ทศ-ทศพล) กลับมา จนพีทพลาดถูกพวกเสือเผ่นจับตัวไป แต่บัวไรดันเข้าใจผิดคิดว่าพีทไปเข้าร่วมกับพวกโจรป่า งานนี้พีทจะช่วยชาวบ้านให้พ้นภัยจากพวกเสือเผ่นยังไง ? ต้องลุ้น

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.4 วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563

กงเกวียนกำเกวียน!! เคยแต่โกหกเอาตัวรอดไปวัน ๆ จึงทำให้ พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์)ตัดสินคดีความแย่งลูกแบบส่ง ๆ ยกเด็กทารกให้เป็นลูกของหญิงสาวที่สวยกว่า แม่ของเด็กตัวจริงแค้นใจที่พีทตัดสินผิดพลาด จนลูกตกไปอยู่กับหัวขโมย จึงพาสามีและพวกก่อเหตุวุ่นวาย จนพีทต้องรีบหาทางแก้ - - ด้าน หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) กับ อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) หลอกขายยาวิเศษให้กับชาวบ้านได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แต่กรรมติดจรวดเพราะ ชวด (ลีวายส์-อินฑัช) กินยานั้นเข้าไปจนล้มป่วย

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.5 วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563

คดในข้อ งอในกระดูก!! ฤดูกาลเปลี่ยนผ่านพายุใหญ่กำลังจะมา พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์) จึงแจ้งข่าวให้ พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) เตรียมรับมือป้องกันน้ำท่วม แต่ หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ฉวยโอกาสร่วมมือกับ พ่อค้าเจ๊กจีน และ ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) ตั้งตนเป็นผู้หยั่งรู้เป่าหูชาวบ้าน ว่าหมู่บ้านกำลังจะเกิดอาเพศ ให้รีบซื้อข้าวของมากักตุนไว้ พวกชาวบ้านหลงเชื่อแห่มาซื้อของจากเจ๊กจีน แต่เจ๊กจีนกลับเล่นแง่หักหลังขุนปราบและหมออิน โดยอ้างว่าอีกฝ่ายได้อัฐไปเยอะจนทั้งคู่แตกคอกันเอง

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.6 วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563

จุดไต้ตำตอ!! ช่วงนี้ของในหมู่บ้านหายบ่อย ขนาด สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) เผลอแพร๊บเดียว หม้อกับปลาปิ้งก็หายไปแล้ว หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ได้ทีสร้างเรื่องว่าปอบกำลังบุกหมู่บ้าน สุดท้ายก็ถูก ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) และ เมี้ยน (แอน-นันทนา)แมว (เฟิร์น-เกษรา) จับได้ว่าที่ของชาวบ้านหายเป็นเพราะฝีมือ อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) แต่ปอบตัวจริงดันโผล่มา - - พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) ไม่เชื่อว่ามีปอบมาไล่กินคนกลางวันแสก ๆ หมออินแค้นใจที่ ชวด (ลีวายส์-อินฑัช) โดนปอบจับไปกิน จึงฮึดสู้จับปอบมาเผาแก้แค้นให้ลูกชาย

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.7 วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563

บานปลาย!! ลุงเจิม หัวหน้าคณะละคร ถูกใจอยากได้ สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) มาเป็นนางเอก หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์) ออกอาการหึงหวงที่มีพระเอกละครมาชอบพอสร้อยฟ้า จึงร่วมมือกับ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) และ พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) ขัดขวาง - - เรื่องราวยิ่งบานปลาย! เมื่อ ทองมาก พระเอกละครรูปหล่อขอสร้อยฟ้าเป็นนางเอกในชีวิตจริงกับ พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์)ส่วน แม่จวง (เดือน-ไปรมา) ลำบากใจที่ลุงเจิมจะเลือก อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) เป็นนางเอก เข้าทาง หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ตั้งเงื่อนไขจับอ้อยหมั้นกับหมื่นพุดเพื่อรักษาเกียรติก่อนไปเป็นนางเอกละคร

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.8 วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563

ปล่อยเสือเข้าป่า!! พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) กับ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) ดักจับกุม ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) แอบมาเล่นพนันกลางป่า ขุนปราบหนีรอดไปได้แต่ไปเจอเสือสมิงสาวจนจับไข้แทน - - พีทรู้ข่าวเรื่องเสือสมิงวนเวียนใกล้หมู่บ้าน จึงยอมปล่อยขุนปราบและให้ พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์) รีบแกะรอยเท้าเสือ แต่ขุนปราบไม่ยอมวางมือ สร้างเรื่องหลอกพีทเข้าป่าแล้วจับมัดกับต้นไม้ปล่อยให้เป็นอาหารเสือ - - ด้าน เมี้ยน (แอน-นันทนา) แปลกใจที่ แมว (เฟิร์น-เกษรา) หายตัวไป แต่พอเจอตัวก็มีท่าทางลับ ๆ ล่อ ๆ จนชาวบ้านนินทาว่าแมวถูกเสือสมิงจับกินไป

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.9 วันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2563

แผ่นดินไม่ไร้เท่าใบพุทรา!! พ่อแง่แม่งอนจน แม่จวง (เดือน-ไปรมา) เป็นห่วง หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์) กินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะถูก สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) เมินเฉย เลยอยากให้ลูกชายมองผู้หญิงอื่นบ้าง แต่หมื่นพุดเข้าใจผิดคิดว่าสร้อยฟ้าเป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตนจึงคิดจะตัดใจ - - ด้าน พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) มีอาการแปลก ๆ หลังจากสร้อยฟ้าทายาให้ ทำให้ทุกคนรู้ว่านั่นคือน้ำมันพรายที่ แมว (เฟิร์น-เกษรา) จ้าง หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ทำขึ้นมาเพื่อมัดใจ ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) หมื่นพุดจะไปเอาเรื่องหมออิน แต่ก็โดนน้ำพรายจาก อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) เสียเอง

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.10 วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2563

วัวหายล้อมคอก!! เมื่อสไบของชาวบ้านหายไปทั้งหมู่บ้าน เดือดร้อน นายบ้านพีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) ออกตามล่าหาโจรร้าย ด้วยแว่นขยายที่ติดตัวมาแต่ก็ยังจับโจรไม่ได้ แท้จริงเป็นแผนของ ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) อยากพิชิตใจ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) และทำลายความเชื่อใจที่ชาวบ้านมีต่อนายบ้าน จึงสั่ง ผาด (โยกเยก เชิญยิ้ม) - โผน (ศรีหลอด เชิญยิ้ม) ขโมยสไบที่ตากไว้นอกระเบียงใส่ร้ายพีทให้โดนปลดจากตำแหน่ง - - ส่วน อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) บูชารูปปั้นไก่ เพราะเชื่อว่าเป็นพญาไก่ที่ปกป้องคุ้มครองตนและครอบครัวทำให้ไม่ถูกโจรขึ้นบ้าน

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.11 วันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2563

ผ้าขี้ริ้วห่อทอง!! อาหลง (บิ๊กเบน-นวธันย์) พ่อค้าเจ๊กจีนหน้าเลือดเคยโกงอัฐชาวบ้าน โดนคนร้ายปล้นมาจึงต้องพักอาศัยอยู่บ้านหลวงไกร บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) ไม่พอใจ แต่ นมย้อย (จุ๊กกะดุ๋ย) ถูกใจมากยืนยันจะเอาอาหลงเป็นผัวให้ได้ - - ด้าน ชวด (ลีวายส์-อินฑัช) แกล้งถูกผีแม่ชื่นเข้าสิงเพื่อให้ได้กินอาหารดี ๆ ถูก หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) จับได้จะโดนเฆี่ยนตีลงโทษ ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) เอาตัวบังรับไม้แทน แมว (เฟิร์น-เกษรา) อย่างปลื้ม

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.12 วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2563 

ถ่านไฟเก่า!! สามีหายไปนาน จู่ ๆ แม่จวง (เดือน-ไปรมา) ฝันถึง หลวงไกร (ทศ-ทศพล) เหมือนกับ พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์) ทุกคนเป็นห่วงสันนิฐานว่าอาจเกิดเหตุร้ายกับทั้งคู่ แต่พรานสุขกลับทำลับ ๆ ล่อ ๆ จะคุยกับแม่จวงสองต่อสองให้ได้ หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ไม่พลาดเป่าหู บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) เล่าเรื่องในอดีตที่พรานสุขเคยรักกับแม่จวง งานนี้ถ่านไฟเก่าจะคุหรือไม่ต้องดู

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.13 วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2563 

ย้อมแมวขาย!! พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) เอาหม้อดินมาให้ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) แต่บัวไรตกใจฟันหม้อดินจนเป็นรอยมีด อาหลง (บิ๊กเบน-นวธันย์) พ่อค้าเจ๊กจีนมาเจอถูกใจจะขอซื้อต่อทั้งคู่ลังเล จะย้อมแมวขายดีมั้ย ? ตกดึกหมออินแอบย่องขึ้นเรือนจะขโมยหม้อแต่พลาดทำแตก - - ด้าน แมว (เฟิร์น-เกษรา) ถูก แม่เมี้ยน (แอน-นันทนา) พามาให้ สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) ย้อมตัวแต่งหน้าทำสวย เพื่อพาไปให้อาหลงดูตัว ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) รู้เรื่องกังวลจนไม่เป็นอันทำอะไร

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.14 วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2563 

ผีพนัน!! การพนันมอมเมาคน พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) กับ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) บุกจับชาวบ้านแอบลักลอบเล่นพนันกลางป่า กลับโดนผีหลอกกลับมาจนจับไข้ผวา หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) จับได้ว่า ผาด (โยกเยก เชิญยิ้ม) - โผน (ศรีหลอด เชิญยิ้ม) แอบตั้งบ่อนกลางป่าจะพาตัวไปให้ส่งนายบ้าน พอรู้ว่าพีทกับบัวไรจะไม่ออกตรวจอีกหลายวันเลยเปลี่ยนใจร่วมวงเล่นพนันด้วย - - ส่วน อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว) ถูก เมี้ยน (แอน-นันทนา) ปล่อยว่าเป็นเจ้าแม่อ้อยควั่นใบ้หวยแม่น หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์) มาเตือนให้รีบแก้ไขเกรงชาวบ้านจะเข้าใจผิด แต่อ้อยกลับแสร้งสวมรอยเป็นเจ้าแม่แทน

รายชื่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง 7HD

 • ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช รับบท พีท พลรบ / เผือก
 • เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น รับบท บัวไร
 • ป๊อบ-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล รับบท หมื่นพุด
 • ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ รับบท สร้อยฟ้า
 • โต๊ส-อัครัช จิตตะศิริ รับบท ขุนปราบ
 • เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ รับบท อ้อย
 • โยกเยก เชิญยิ้ม รับบท ผาด
 • ศรีหลอด เชิญยิ้ม รับบท โผน
 • เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์ รับบท แมว
 • แอน-นันทนา บุญหลง รับบท เมี้ยน
 • บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ รับบท หมออิน
 • อ๋อง-กษาปณ์ จำปาดิบ รับบท พรานสุข
 • เดือน-ไปรมา รัชตะ รับบท แม่จวง
 • จุ๊กกะดุ๋ย-ดนยา รัตนธาดา รับบท นมย้อย
 • ลีวายส์-อินฑัช เตชะเกิดกมล รับบท ชวด
 • ทศ-ทศพล ศิริวิวัฒน์ รับบท หลวงไกร

เรื่องย่อละครอื่นๆ