ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรื่องย่อละคร Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี (TrueID)

เรื่องย่อละคร Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี (TrueID)
p
25 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:00 )
1.7K
1

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี (TrueID)

ออนแอร์ตอนแรก 3 มีนาคม 2564

ทางช่อง True Vision และ TrueID

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี (TrueID)

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.1

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.2

เรื่องราวของ อ๊อฟ (เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) นักศึกษาคณะแพทย์ เขามีความสามารถพิเศษมองเห็นและปราบผีได้กับ จีนส์ (อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผีสาวความจำเสื่อมที่ตามหาอดีตและการตายของตัวเอง เมื่อเขาและเธอได้เจอทำให้จีนส์ ฝังใจว่าอ๊อฟต้องช่วยให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา เธอจึงตามติดอ๊อฟเหมือนเงาตามตัว ความใกล้ชิดสนิทสนมระหว่างคนกับผี กลับทำให้ทั้งคู่ยิ่งผูกพันกัน จนความรู้สึกภายในใจเริ่มก่อตัวเป็นความรัก ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี” ทางช่อง True Vision และ TrueID เร็วๆ นี้

 

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.1

วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564

อ๊อฟ หนุ่มนักศึกษาแพทย์ที่มีความสามารถในการเห็นผี และรับจ้างปราบผีทั่วสารทิศ เขาอยู่กับลุงมอญ อดีตหมอผีชื่งดังแต่ปัจจุบันไม่มีใครจ้าง วันหนึ่ง มีสาวปริศนได้จ้างอ๊อฟให้ไปปราบผีที่โรงเรียนหญิง เขาตอบตกลง แต่ปรากฏว่สาวบริศนาคนนั้นคือ จีนส์ ผีสาวความจำเสื่อม ทั้งสองจึงต่อสู้กันและเกิดอุบัติเหตุจูบกันอย่างไม่ตั้งใจ นั่นทำให้ความทรงจำบางส่วนของจีนส์ผุดขึ้น ซึ่งต่อมาอ๊อฟและจีนส์ได้ช่วยกันปราบผี โรคจิตที่โรงเรียนหญิงได้ หลังจากนั้นจีนส์จึงออกตามหาอ๊อฟเพื่อที่จะจูบกับเขาอีกครั้ง เพราะเชื่อว่าการจูบกับอ๊อฟจะทำให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.2

วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

จีนส์ได้ขอร้องให้อ๊อฟจูบกับเธอ แต่อ๊อฟไม่เอาด้วย จีนส์จึงตามติดอ๊อฟไปทุกที่ ขณะเดียวกัน จูเนียร์และเล้ง สองรุ่นพี่ชมรมลำท้าหลอนก็พยายามสะกดรอยตามอฟ เพราะคืนนั้นทั้งคู่ได้เห็นอ็อฟต่อสู้กับผีโรคจิต ซึ่งจากการโดนตามทั้งผีและคน ทำให้อ๊อฟรำคาญมาก ซึ่งต่อมาจีนส์ได้ช่วยให้อ๊อฟได้ทำความรู้จักกับน้ำหวาน สาวรุ่นพี่ที่อ๊อฟแอบชอบ ในคาบเรียนของดร.เจษฏ์ อาจารย์คนใหม่ที่เพิ่งเช้ามา แต่อ๊อฟยังคงไม่ไว้ใจจีนส์ จนอ็อฟได้ไปปราบผีที่โรงแรมจิ้งหรีด แล้วจีนส์ค้นพบว่าเรอมองเห็นจุดอ่อนของผีได้ ทำให้อ๊อฟสามารถปราบผีที่โรงแรมจิ้งหรีดได้สำเร็จ อ๊อฟจึงเชื่อใจจีนมากขึ้นจนยอมจูบกับเธออีกครั้ง

รายชื่อนักแสดง Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี

  • เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา รับบท อ๊อฟ
  • อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (อรBNK48) รับบท จีนส์

ขอบคุณภาพจาก Truecjcreations

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แท็กยอดนิยม

เรื่องย่อละครอื่นๆ