ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรื่องย่อละคร Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี (TrueID)

เรื่องย่อละคร Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี (TrueID)
p
7 มีนาคม 2564 ( 11:10 )
2.3K
1

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี (TrueID)

ออนแอร์ตอนแรก 3 มีนาคม 2564

ทางช่อง True Vision และ TrueID

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี (TrueID)

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.1

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.2

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.3

เรื่องราวของ อ๊อฟ (เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) นักศึกษาคณะแพทย์ เขามีความสามารถพิเศษมองเห็นและปราบผีได้กับ จีนส์ (อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผีสาวความจำเสื่อมที่ตามหาอดีตและการตายของตัวเอง เมื่อเขาและเธอได้เจอทำให้จีนส์ ฝังใจว่าอ๊อฟต้องช่วยให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา เธอจึงตามติดอ๊อฟเหมือนเงาตามตัว ความใกล้ชิดสนิทสนมระหว่างคนกับผี กลับทำให้ทั้งคู่ยิ่งผูกพันกัน จนความรู้สึกภายในใจเริ่มก่อตัวเป็นความรัก ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี” ทางช่อง True Vision และ TrueID เร็วๆ นี้

 

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.1

วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564

อ๊อฟ หนุ่มนักศึกษาแพทย์ที่มีความสามารถในการเห็นผี และรับจ้างปราบผีทั่วสารทิศ เขาอยู่กับลุงมอญ อดีตหมอผีชื่งดังแต่ปัจจุบันไม่มีใครจ้าง วันหนึ่ง มีสาวปริศนได้จ้างอ๊อฟให้ไปปราบผีที่โรงเรียนหญิง เขาตอบตกลง แต่ปรากฏว่สาวบริศนาคนนั้นคือ จีนส์ ผีสาวความจำเสื่อม ทั้งสองจึงต่อสู้กันและเกิดอุบัติเหตุจูบกันอย่างไม่ตั้งใจ นั่นทำให้ความทรงจำบางส่วนของจีนส์ผุดขึ้น ซึ่งต่อมาอ๊อฟและจีนส์ได้ช่วยกันปราบผี โรคจิตที่โรงเรียนหญิงได้ หลังจากนั้นจีนส์จึงออกตามหาอ๊อฟเพื่อที่จะจูบกับเขาอีกครั้ง เพราะเชื่อว่าการจูบกับอ๊อฟจะทำให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.2

วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

จีนส์ได้ขอร้องให้อ๊อฟจูบกับเธอ แต่อ๊อฟไม่เอาด้วย จีนส์จึงตามติดอ๊อฟไปทุกที่ ขณะเดียวกัน จูเนียร์และเล้ง สองรุ่นพี่ชมรมลำท้าหลอนก็พยายามสะกดรอยตามอฟ เพราะคืนนั้นทั้งคู่ได้เห็นอ็อฟต่อสู้กับผีโรคจิต ซึ่งจากการโดนตามทั้งผีและคน ทำให้อ๊อฟรำคาญมาก ซึ่งต่อมาจีนส์ได้ช่วยให้อ๊อฟได้ทำความรู้จักกับน้ำหวาน สาวรุ่นพี่ที่อ๊อฟแอบชอบ ในคาบเรียนของดร.เจษฏ์ อาจารย์คนใหม่ที่เพิ่งเช้ามา แต่อ๊อฟยังคงไม่ไว้ใจจีนส์ จนอ็อฟได้ไปปราบผีที่โรงแรมจิ้งหรีด แล้วจีนส์ค้นพบว่าเรอมองเห็นจุดอ่อนของผีได้ ทำให้อ๊อฟสามารถปราบผีที่โรงแรมจิ้งหรีดได้สำเร็จ อ๊อฟจึงเชื่อใจจีนมากขึ้นจนยอมจูบกับเธออีกครั้ง

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.3

วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564

อ๊อฟ (ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) อยากช่วยจีนส์ให้ความทรงจำกลับมา จึงยอมให้ จีนส์ (พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) มาอยู่ด้วย ขณะเดียวกันการตายปริศนาของซาดาโกะคู่แค้นของจูเนียร์ ทำให้จูเนียร์และเล้งตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ต่อมาได้ทราบว่าเป็นฝีมือของผีบอยที่โกรธแค้นคนที่ด่าไอดอลที่เขารัก และรายต่อไปก็คือ จูเนียร์ (อภิวิชญ์ เรียร์ดอน) ซึ่งพอ เล้ง (กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์) รู้เรื่องจึงจ้างให้อ๊อฟมาช่วยปกป้องจูเนียร์ ส่วนจีนส์ก็ตามติดมาเป็นผู้ช่วยอ๊อฟ ทำให้รู้อดีตของผีบอย เขาทั้งคู่จึงช่วยกันปลดปล่อยวิญญาณผีบอย

รายชื่อนักแสดง Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี

  • เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา รับบท อ๊อฟ
  • อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (อรBNK48) รับบท จีนส์

เรื่องย่อละครอื่นๆ