เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ปังทั่วเอเชีย!! กรงกรรม นำทีมละครช่อง 3 เข้าชิงรอบสุดท้าย Asian Academy Creative Awards 2019

ปังทั่วเอเชีย!! กรงกรรม นำทีมละครช่อง 3 เข้าชิงรอบสุดท้าย Asian Academy Creative Awards 2019
Entertainment Report_1
21 ตุลาคม 2562 ( 15:22 )
161
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ด้วยความปังของวงการบันเทิงไทย ทำให้ตอนนี้ละครไทยและนักแสดงในประเทศ ต่างพากัโหอินเตอร์ ขยายฐานแฟนๆ ไปหลายประเทศ ก่อนหน้านี้ช่อง 3 ขายลิขสิทธ์ละครไทยไปฉายในประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย เป็นการเปิดทางละครไทยให้ไปโด่งดังไกลในหลายประเทศ ส่วนประเทศจีนก็สนใจละครและนักแสดงของเมืองไทยเป็นอย่างมากมีฐานแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ทดาราบ้านเราเ็ฯจำนวนมากเช่นกัน  ล่าสุดช่อง 3 เข้าชิงรางวัลระดับเอเชีย อย่าง The Asian Academy Creative Awards หรือรางวัล AAA

 

 

ละครช่อง 3 เข้ารอบสุดท้าย Asian Academy Creative Awards 2019 

 

 

The Asian Academy Creative Awards หรือรางวัล AAA สำหรับปี 2019 ได้ประกาศรางวัล Regional Winner ของประเทศในทวีปเอเชีย โดยประเทศไทย มี Regional Winner ทั้งหมด 23 รางวัล ซึ่งในจำนวนนี้มีผลงานของละครและรายการช่อง จำนวนถึง 10 รางวัล เป็นรางวัลจากละคร รางวัล และอีก รางวัล เป็นรายการวาไรตี้ ซึ่งรางวัล Regional Winner นี้คือรางวัลที่ได้คัดเลือกโดยคณะกรรมการ ของ AAA ให้เป็นผู้ชนะและเป็นตัวแทนของประเทศในประเภทรางวัลนั้น ๆ เพื่อเข้าสู่รอบตัดสิน The Asian Academy Creative Awards 2019 ร่วมกับผลงานและคอนเทนต์ของอีก 15 ประเทศ ซึ่งจะประกาศผลในเดือนธันวาคม 2562 ที่ประเทศสิงคโปร์

 

ละครช่อง 3 เข้ารอบสุดท้าย Asian Academy Creative Awards 2019 รางวัลยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย

 

 

รางวัล Asian Academy Creative Awards 2019 เป็นการมอบรางวัลให้กับคอนเทนต์จากประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชีย เพื่อเชิดชูความเป็นเลิศทางด้านความคิดสร้างสรรค์ สำหรับผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ และผู้ผลิตสื่อ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่  และมีประเทศต่างๆส่งผลงานเข้าประกวด ดังนี้ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, จีน, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, มาเลเซีย, เมียนม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, ไต้หวัน, เวียดนาม และ ประเทศไทย สำหรับการคัดเลือกผู้ชนะในแต่ละประเภทรางวัลจะเริ่มจากการคัดเลือกจากภายในประเทศนั้นๆ เพื่อหาคอนเทนต์ นักแสดง ผู้ผลิตผลงาน ที่ชนะในระดับประเทศ เป็นตัวแทนของประเทศไปสู่รอบตัดสินกับประเทศอื่นๆ ซึ่งผลงานจากประเทศไทยในปีนี้ได้เข้ารอบทั้งหมดถึง 23 รางวัล จาก 30 ประเภทรางวัล มีผลงานของช่อง หรือบีอีซีเวิลด์ 10 รางวัล มาจากละครเรื่อง กรงกรรม รางวัล ทองเอกหมอยาท่าโฉลง อังกอร์ วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” เรื่องละ รางวัล และรายการ เฟิร์สคลาสไทยแลนด์ รางวัล

 

 

 

ผู้ผลิตคอนเทนต์ในทวีปเอเชียที่ได้รับรางวัล Regional Winners ล้วนเป็นบริษัทผู้ผลิตชั้นนำในเอเชีย อาทิ Mediacorp ประเทศสิงคโปร์ ได้ 14 รางวัล, TVB ฮ่องกง ได้ 18 รางวัล, Astro ประเทศมาเลเซีย 16 รางวัล เป็นต้น สำหรับประเทศไทย ช่อง หรือ บีอีซีเวิลด์ เป็นผู้ผลิตคอนเทนต์ที่ได้รางวัล Regional Winners มากที่สุดโดยได้รางวัลถึง 10 รางวัล ทุกรางวัลจะเป็นตัวแทนไปแข่งขันกับประเทศอื่นๆทั่วเอเชีย

 

 

 

ผลงานช่อง ที่ได้รับคัดเลือกเข้ารอบตัดสินทั้ง 10 รางวัล ได้แก่ 1. Best Actor in a Leading Role ได้แก่ “จิรายุ ตั้งศรีสุข” จากละครเรื่อง “กรงกรรม” 2. Best Actor in a Supporting Role ได้แก่ “เด่นคุณ งามเนตร” จากเรื่อง “กรงกรรม” 3. Best Actress in a Supporting Role ได้แก่ “พิชชาภา พันธุมจินดา” จากเรื่อง “กรงกรรม” 4. Best Comedy Performance ได้แก่ “มาริโอ้ เมาเร่อ” จากเรื่อง “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง” 5. Best Direction (Fiction) ได้แก่ ‘พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” จากเรื่อง “กรงกรรม” 6. Best Drama Series จากเรื่อง “กรงกรรม” 7. Best Original Screenplay ได้แก่ “ณัฐิยา ศิรกรวิไล” จากเรื่อง “วัยแสบสาแหรกขาด” (โครงการ 2) 8. Best Theme Song ได้แก่ เพลง “ผิดหรือที่รักเธอ” โดย “ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” และ “จักรกฤษณ์ มัฆณาโส” จากละครเรื่อง “กรงกรรม” 9. Best Visual or Special FX in TVSeries ได้แก่ ละครเรื่อง “อังกอร์” และ 10. Best Lifestyle Programme First Class Thailand โดย JKN CNBC ได้แก่ “รายการไลฟ์สไตล์ยอดเยี่ยม”

 

 

 

 

 

สำหรับผลงานรอบสุดท้าย ของเวที Asian Academy Creative Awards 2019 ประเทศสิงคโปร์ จะประกาศผลในช่วง วันที่ 5-6 ธันวาคม ณ โรงละครวิคตอเรีย ประเทศสิงคโปร์ แฟนๆช่อง 3 และประชาชนทั่วประเทศ คงต้องร่วมส่งกำลังใจ ร่วมลุ้นไปกับผลงานของช่อง 3 และรางวัลอื่นๆ ของคนบันเทิงไทยให้ได้รับรางวัลกันให้มากที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ  :

ขวัญใจแรงงาน!! รวม 15 อาชีพ จากชีวิตจริงถ่ายทอดสู่ละคร กรงกรรม

หล่อขโมยซีน!! เปิดวาร์ป ไอ้ป๊อก ลูกชาย เรณู กรงกรรม ยิ่งโตยิ่งออร่าจับ

อาสี่จัดให้!! ออกัส ทำตามสัญญา ถอดเสื้ออวดซิกแพคหลังเรตติ้งพุ่งทะลุเพดาน

สวยคลายร้อนได้เลย! ส่อง ยิหวา ปรียากานต์ จันตา จาก กรงกรรม ยิ้มมีเสน่ห์เหลือเกิน!

ส่องอาสี่! ออกัส วชิรวิชญ์ ลูกชายคนสุดท้องของแม่ย้อย ละคร กรงกรรม ร้ายแต่อร่อยน่าดู!

สวยร้ายๆ! ส่อง แพร์ พิชชาภา สะใภ้รองของแม่ย้อย สวยสดใส พิไล จาก กรงกรรม

หนูรักเขา! เปิดวาร์ป แชมป์-ชนาธิป อาตง ลูกของแม่ย้อย ใน กรงกรรม ลูกคนรองน่ามองมาก

เพ่งตาแตก!! เจมส์จิ ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค กระชากเสียงกรี๊ด

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง